Gọi diệt mối uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội ở đâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi creative11, 25/12/18.

 1. creative11

  creative11 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/11/16
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  1. 1. Qui trình cung cấp chuyên dịch vụ cách diệt mối: (Toàn bộ qui trình mất khoản 21 đến 30 ngày)
   - nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa đến tại nhà để điều tra thực tế & Báo Giá. Hoàn thành ký kết HĐ, tạm ứng and tiến hành chuyên dịch vụ đặt hộp nhử mối. (Trong ngày).
   - sau khi đặt hộp nhử đc 10 đến 14 ngày nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên quay lai để giải quyết gây bệnh cho mối.
   - Sau ngày gây bệnh cho mối khoản 7 đến 10 ngày, kỹ thuật viên đên lần 3 thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phong chống mối. Điều tra & nghiệm thu dịch vụ, trả tiền phí còn lại.
   - Ký kết ghi nhớ bảo đảm.

   [​IMG]

   2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:
   - Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
   - thời điểm cam đoan từ 1 đến 5 năm.
   - bảo vệ không độc hại, bình yên dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh.
   - tất cả các nhân tố hóa học của doanh nghiệp diệt mối Trần Anh người sử dụng đều do các doanh nghiệp có tên tuổi sản xuất & có bắt đầu xuất sử rỏ ràng. Được cục đảm bảo an toàn thực vật có thể chấp nhận được lưu hành and sử dụng.

   3. Xem thêm qui trình áp dụng chuyên dịch vụ điệt mối tận gốc của diệt mối Trần Anh:
   (3 bước, tổng thời điểm là 21 ngày)
   - Đặt mồi nhử để gôm mối, nhân viên sửa chữa viên của bạn sử dụng hộp nhử mối đặt vào các trung tâm có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)
   - sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên sẻ quay lại giải quyết và xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên and đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho rộng khắp tổ mối)
   - Sau 7 ngày kể từ khi giải quyết và xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại lần cuối thu giạn hộp nhử & tiến hành phun nhân tố hóa học dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng trung tâm trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối)

   dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 7 chữ tín, bài bản.

   1. Qui trình diệt mối của chúng ta chúng tôi:

   + Bước 1: Đặt mồi nhử:
   Cậy cơ sở có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối tiếp nối đặt hộp nhử mối cố định và thắt chặt tại trung tâm có hành trình của mối, trường hợp hành trình của mối giữa đường thì phải có tác dụng báo giá treo để cố định hộp. Con số hộp nhử mối phụ thuộc vào số đường mối ăn and kích thước cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc dày hơn.

   KTV đặt hộp nhữ mối vào trung tâm mối đang ăn.
   + Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
   sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày làm việc check nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là khi mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi and các con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, tiếp đến sử dụng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên những con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả các con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban sơ, một - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

   KTV vô thuốc pmc 90 dạng bột.
   + Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
   Dùng nhân tố hóa học chuyên để sử dụng dạng dung dịch ( Agenda, Mythic, Mapsedan, Lenfos) phun trực tiếp vào đường mối đi, cơ sở bị mối tiến công nhằm tiêu diệt hết mối thợ vướng lại & phun thẳng trực tiếp lên trên bề mặt những cấu tạo bằng gỗ, chân tường, các nơi mối sẽ có thể di chuyển and tấn công nhằm mục tiêu ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gọi diệt mối uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội ở đâu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN