Goldmund Telos 350 Power Amplifier ampli lọc âm chất lượng cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi audiohanoi8, 6/10/14.

 1. audiohanoi8

  audiohanoi8 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/9/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới thiệu chung về Telos 350 - Power Amplifier

  Các Telos 350+ là mới nhất Goldmund Power Amplifier.
  Khối mono này được xây dựng với đầy đủ bằng nhôm nối đất Cơ xây dựng đối xứng mới. Trực quan đáng ngạc nhiên, hiệu quả không đối xứng của việc có các tản nhiệt ở phía bên phải và trọng lượng tập trung vào chân trước bên phải tỏ ra khá hiệu quả và cho phép kích thước và trọng lượng của bộ khuếch đại được giảm nghiêm trọng mà không mất chất lượng. Thiết kế này cũng làm cho nó dễ dàng xếp lớp.

  Các mạch nội bộ được cải thiện một cách nghiêm túc trong Telos trước và chủ yếu lấy cảm hứng từ gần đây Telos 5000, Goldmund kiệt. Sử dụng cùng một loại tụ điện, một mạch đầu vào sửa đổi và không ít hơn một Alize 6 D / A mạch, sự hy sinh chỉ trên Telos 350+ là sự đàn áp của kiểm soát mức độ tương tự. Xấp xỉ bước 3dB của nó được cung cấp không cần thiết của việc điều chỉnh dễ dàng để một nửa dB bên trong một Goldmund preamplifier phổ quát.
  Để cải thiện sự an tâm của khách hàng sử dụng một số Telos 350+, mạch bảo vệ của nó là tiên tiến nhất của bất kỳ bộ khuếch đại Telos cho đến nay; nó làm cho nó hoàn toàn an toàn trong trường hợp ngắn mạch và nhiều sự cố điện điển hình khác.

  Các Telos 350+ quyền lực thực sự sẽ vẫn không được tiết lộ ... Tuy nhiên, công ty cho biết họ sẽ mạnh hơn rất nhiều so với một Telos 400 mặc dù giá cả hợp lý của nó.Biết rằng Telos 600 gần đây đã được ngưng, có thể kết luận rằng nó có thể lái xe khá bất cứ điều gì.
  Ngoài ra, Telos 350 là bộ khuếch đại đầu tiên có thể được trộn lẫn với hiện Telos 2500, Telos 1000 hoặc Telos 600 trong một cấu hình Proteus, cung cấp một nền kinh tế lớn trên các hệ thống Proteus lớn như Full Goldmund Epilogue. Các Telos 350 có thể lái xe loa của nó và thậm chí cả Epilogue 1 Chữ ký loa trầm.
  Cuối cùng, nhưng không kém, Telos 350 cung cấp một kết nối nội bộ cho một ban DSP tùy chọn cắm, giống như các bộ khuếch đại U-Telos của Goldmund Truyền thông phòng. Năng kết nối với một máy tính xách tay bởi một kết nối USB, hội đồng quản trị DSP trong tương lai sẽ cho phép biên độ, pha và trễ phải được điều chỉnh để thiết lập Telos 350 trong bất kỳ cấu hình, bao gồm một môi trường truyền thông phòng đầy đủ.
  Thông số kỹ thuật:

  Maximum power: 500 W RMS on 8 Ohms
  Bandwidth: +/- 0.1 dB, 0 - 300 kHz, +/- 1 dB, 0 - 1000 kHz, +/- 3 dB, 0 - 3 MHz
  Distortion: Static: THD < 0.05 % (Test conditions: Vin = 1kHz @ 100mV, unweighted)
  Connectors: Output speaker 1 x 5 ways post in parallelOutput speaker 1 x Coaxial connectors in parallelAnalog Input connector RCADigital Spdif input and output RCA connector (Alize 6 D/A converter)
  AC voltage fuse: 5 A slow-blow
  Overload: Amplifier stops when output current exceeds 25A peak
  Nominal line voltage: 117, 234 V (selectable internally)
  Input voltage range: +/- 10 %
  Dimensions (W x D x H): 305 x 385 x 230 mm
  Weight: 30 kg

  Xem thêm:

  jbl l890
  loa jbl
  bán loa jbl
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Goldmund Telos 350 Power Amplifier ampli lọc âm chất lượng cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN