Google Cloud thuê CMU Dean Andrew Moore làm giám đốc AI tiếp theo

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi mansamusa, 12/9/18.

 1. mansamusa

  mansamusa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Google Cloud thuê CMU Dean Andrew Moore làm giám đốc AI tiếp theo

  Andrew Moore, Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính tại Đại học Carnegie Mellon, sẽ rời khỏi vị trí đại học vào cuối năm để trở thành giám đốc của Google Cloud AI . Anh ta sẽ thành công Fei-Fei Li, người sẽ trở lại chức giáo sư của mình tại Stanford và duy trì vai trò tư vấn với Google.

  Moore đầu tiên tham gia CMU với tư cách là giáo sư về khoa học máy tính và robot vào năm 1993. Sau đó, anh gia nhập Google từ năm 2006 đến năm 2014, giúp người khổng lồ Thung lũng Silicon mở trường Pittsburgh. Trong vai trò mới của mình tại Google, anh ấy sẽ ở lại Pittsburgh.

  Các công ty công nghệ lớn như Google và Facebook đã dành chút nhiệt cho việc thuê các viện nghiên cứu, khiến họ mất ít thời gian hơn để dạy cho các nhà nghiên cứu thế hệ tiếp theo. Chủ tịch CMU Farnam Jahanian cho biết trong một tuyên bố rằng các trường đại học hỗ trợ di chuyển của Moore cho Google.

  Jahanian nói: “Ngoài việc thúc đẩy tầm nhìn của CMU cho tiềm năng biến đổi của AI, Andrew đã minh họa cho Carnegie Mellon lý tưởng về việc đưa ra những ý tưởng được phát triển tại trường đại học và áp dụng chúng vào môi trường thế giới thực”. "Theo đuổi sự hiểu biết chung về vai trò quan trọng của AI trong thế kỷ 21 cũng sẽ tiếp tục tăng cường quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với Google."

  Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành Google Cloud, Diane Greene nhấn mạnh rằng nhóm Google Cloud AI "nhằm mục đích dân chủ hóa AI" để "thúc đẩy sự đổi mới sẽ mang lại lợi ích cho mọi người".

  Trong khi Google đương nhiên nhấn mạnh tác động tích cực của nhóm AI có thể có trong lĩnh vực này, nhóm nghiên cứu đã bị cháy đầu năm nay, cả từ nhân viên của Google và từ những người bên ngoài tổ chức, cho hợp đồng bán công nghệ AI cho Lầu Năm Góc. Tờ New York Times báo cáo rằng Li khuyên chống lại các cuộc thảo luận công khai về bán hàng AI của mình cho quân đội. Sau khi đối mặt với sự phản kháng, Google đã xuất bản một bộ nguyên tắc tuyên bố rằng nó sẽ không thiết kế hoặc triển khai AI cho vũ khí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Google Cloud thuê CMU Dean Andrew Moore làm giám đốc AI tiếp theo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN