Google đang được điều tra để theo dõi vị trí

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi mansamusa, 15/9/18.

 1. mansamusa

  mansamusa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Google đang được điều tra để theo dõi vị trí của người dùng mà không có sự đồng ý, báo cáo nói
  Arizona đang xem xét các thông lệ của công ty, theo một báo cáo trên tờ Washington Post.

  Arizona đang điều tra các thực hành của Google khi nói đến việc theo dõi vị trí của người dùng , theo một báo cáo hôm thứ Ba trên tờ Washington Post.

  Nếu cuộc điều tra tìm thấy bằng chứng Google đã vi phạm quyền riêng tư của người dùng , tổng chưởng lý của nhà nước, Mark Brnovich, có khả năng tát người khổng lồ tìm kiếm với tiền phạt nặng nề, tờ Post cho biết trong báo cáo của mình. Văn phòng của Brnovich không xác nhận sự tồn tại của cuộc điều tra cho Bưu điện, dựa trên báo cáo của họ về sự xác nhận từ một nguồn vô danh.

  Văn phòng luật sư không trả lời yêu cầu bình luận của CNET.

  Tháng trước, một cuộc điều tra của Associated Press đã phát hiện ra rằng các dịch vụ của Google trên thiết bị Android theo dõi và lưu trữ dữ liệu vị trí của bạn ngay cả khi bạn tắt lịch sử vị trí trong cài đặt bảo mật của mình. Các ứng dụng của Google báo cáo lưu trữ dữ liệu vị trí được đóng dấu thời gian của bạn, được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo theo địa lý cụ thể. Google nói với AP rằng nó cho phép người dùng biết về các công cụ khai thác dữ liệu vị trí và công ty cung cấp "điều khiển mạnh mẽ để mọi người có thể bật hoặc tắt và xóa lịch sử của họ bất kỳ lúc nào".

  Ở Arizona, Brnovich có thể làm cho vấn đề là một trường hợp bảo vệ người tiêu dùng và tìm kiếm một hình phạt lên đến $ 10,000 mỗi vi phạm, mà sẽ làm cho tiền phạt cực kỳ cao đối với Google, Post cho biết.

  Khi được hỏi về báo cáo Bài đăng, người phát ngôn của Google đã cung cấp tuyên bố sau:

  "Thông tin địa lý giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ hữu ích khi mọi người tương tác với các sản phẩm của chúng tôi, như kết quả tìm kiếm có liên quan tại địa phương và dự đoán lưu lượng truy cập địa phương. Có một số cách khác nhau để Google có thể sử dụng vị trí để cải thiện trải nghiệm của mọi người, bao gồm: lịch sử vị trí, hoạt động web và ứng dụng và thông qua các dịch vụ vị trí cấp thiết bị. Mọi người có thể xóa lịch sử vị trí hoặc hoạt động web và ứng dụng của họ bất kỳ lúc nào tại myaccount.google.com. "
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Google đang được điều tra để theo dõi vị trí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN