Gọt mặt thời nay thật đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duythangtmv, 9/10/14.

 1. duythangtmv

  duythangtmv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Có 1 số nguyên nhân gây nên hiện tương này phẫu thuật gọt măt tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá triển, hoặc nhiều góc cạnh cũng như sự phát triển quá mức của cơ cắn, sự thiểu sản xương hàm sự tích tụ quá nhiều mỡ, sự phát triển không hài hòa của 3 tầng mặt trên ,dưới và giữa để làm thon gọn mặt , 1 nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cằm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

  Thần kinh vận động như nhánh bờ hàm của dây thần kinh mặt vận động cho môi dưới không nằm ở phần mềm vùng cằm vì vậy đường rạch cho phẫu thuật cằm từ răng là an toàn
  Mạch máu lớn là động mạch huyệt răng dưới cũng không qua vùng cằm . Vì vậy phẫu thuật cằm an toàn , Trong phẫu thuật hàm mặt vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh, vì vậy những bác sĩ sau khi ra trường nếu học về phẫu thuật hàm mặt thì sau 6 tháng có thể can thiệt vùng cằm được. Phẫu trường vùng cằm dễ nhìn nên rất dễ dàng kiểm soát đo đạt.
  Ngày nay công nghệ hiện đại dùng máy cắt xương siêu âm không làm tổn thương xương, tạo bột quả tối ưu dựa vào phim đo đạt trước phẫu thuật cần điều chỉnh bao nhiên mm…
  Giá cho phẫu thuật cằm tại Việt Nam không quá đắt để có một khuôn mặt mong muốn
  Phương pháp phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ
  Phẫu thuật trượt xoay cằm được thực hiện tại bệnh viện thẫm mỹ, dưới gây mê toàn thân.
  Đường rạch trong miệng vùng niêm mạc cằm, nên không đẻ lại sẹo
  Lật vạt bộc lộ xương cằm
  Dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.
  Xem thêm bài : phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gọt mặt thời nay thật đơn giản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN