Gta Online Roleplay Gta Hàng Đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi hoangdp113, 4/9/14.

 1. hoangdp113

  hoangdp113 Banned

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  GTA San Andreas Online Việt Nam Real Life RolePlay 2014/2015 RGAME.VN

  • Rgame.VN tiên phong tạo ra một môi trường cộng đồng game nhập vai online , mọi người sẽ được gặp gõ giao lưu đến với nhau một cách tự nhiên được sống và hòa huyện và đắm mình trong một con phố đầy phong cách cổ điển của San Andreas đến với Rgame.VN , mọi thứ bạn sẽ dc trải nghiệm từ việc buôn bán , giao dịch , đối thoại hay các cuộc tranh đua đầy nẫy lửa với các nhân vật thông qua lệnh tương tác của Roleplay (/me /do ), và tất nhiên thể loại nào cũng có luật chơi , RP cũng không ngoại lệ nhằm tránh tình trạng một số cá nhân lạm dụng ảnh hưởng xấu đến môi trường trong game và đặc biệt game không thuộc dạng cày cuốc nên các bạn có thể giải trí lành mạnh và thể hiện bản thân mà không cần tốn xu nào vào việc NẠP THẺ , hoàn toàn bạn có thể tự kiếm tự chi tiêu cá nhân như cuộc sống thật bên ngoài , hoàn toàn miễn phí nhé.
  • Về cách chơi Roleplay ( Nhập Vai ): Sẽ không có một cốt truyện cụ thể có sẵn như bản offline. Bởi chính bạn là người xây dựng nên câu chuyện cho riêng mình. Bạn được phép trực tiếp chăm sóc cho nhân vật của mình từng miếng cơm, manh áo đến những công việc và hoạt động xã hội. Qua đó, các bạn khi gia nhập vào thế giới của Rgame sẽ tự tay viết nên một câu truyện hoặc lịch sử cho riêng mình dựa vào tài nguyên, tính năng vốn có của dòng GTA SAN và những điều mới lạ do chính Rgame mang lại.
  • RGAME.VN đã chính thức hoạt động vào ngày 30/4/2013 cho đến ngày hôm nay và cam kết bền vững, ổn định, lâu dài và sẽ cập nhật phiên bản mới nhất để đáp ứng nhu cầu về RP cũng như giải trí của các bạn ,bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tham gia cùng RGAME.VN, để biến thời gian của mình được giải trí và gặp gỡ bạn bè một cách thỏa đáng. Sự có mặt của các bạn là động lực thúc đẩy tụi mình nổ lực cố gắng để Rgame đạt mốc cao hơn, phát triển hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong server và một lần nữa cảm ơn các bạn đã ủng hộ cũng như quan tâm đến Rgame.( cùng xem video giới thiệu)


  IP: RGAME.VN

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG](


  I - Tải & Cài đặt GTA SanAndreas


  Bước 1: Tải Game+ Chọn 1 trong các link sau để tải

  Bước 2: Cài đặt GameTìm đến file vừa Tải Về làm như hình


  [​IMG]  Xong phần Cài Đặt !

  II - Cài Launcher vào Game

  Bước 1: Tải Launcher về và Cài Đặ


  Bước 2: Cấu Hình để vào GameLàm như hình !


  [​IMG]

  Nếu bạn chưa có phần mềm giải nén tải tại đây nhé :http://vi.vessoft.com/software/download/winrar

  Bước 3: Sau khi tải đủ thì tiến hành cài đặ


  • Giải nén file cài đặt Gta.san.andreas và install samp client 0.3zĐưa đường dẫn và cài đặt SAMP 0.3Z client đến thư mục mục GTA San Andreas và OK​
  • Vào thư mục cài đặt chạy file samp.exe và điền IP sever: Rgame.VN
  Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây :  Đăng ký tài khoản trực tiếp trong trò chơ


  • Tạo tại khoản bằng cách nhập tên vào ô name (không dùng số, kí hiệu và tên phải CapLock viết hoa chữ đầu và đúng cú pháp có dấu gạch nối Ten_Ho giống như tên thật Tên Họ của bạn chẳng hạn vd : Jesdy_Nguyen , Tam_Nguyen , Rick_Tran)+Sau đó nhấp vào biểu tượng màu xanh hoặc click chuột vào tên server (connect) để vào game.
  • Đăng nhập vào game nếu hiện dòng chữ Đăng ký trong khung và tài khoản chưa tồn tại giống trong hình hãy nhập mật khẩu có nghĩa là tên này chưa được sử dụng và bạn có thể đăng nhập mật khẩu và tham gia và lưu ý quan trọng nhớ điền email tài khoản sau đợt đăng nhập thứ 2 (dạng email phải điền ví dụ :emailcuatoi@yahoo.com or emailcuatoi@gmail.com) (Khuyên dùng Gmail)(Ngược lại nếu vào thấy chữ đăng nhập có nghĩa tài khoản tên nhân vật đó đã được người khác đăng ký từ trước, bạn phải tìm một tên khác không trùng nhé)
  Trong khi chờ file tải game vui lòng xem hướng dẫn cho người mới tại đây => http://forum.rgame.vn/showthread.php?t=57930
  T
  ải game : http://forum.rgame.vn/showthread.php?t=129

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gta Online Roleplay Gta Hàng Đầu Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN