Guốc trèo cột điện Hòa Bình đảm bảo. an toàn tốt.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 22/7/15.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điện lực là một trong những lĩnh vực công nghiệp chủ đạo của nền kinh tế thế giới đặc biệt là Việt Nam hiện nay. Nhắc đến điện, một nguồn năng lượng nhân tạo duy trì cho hoạt động của tất cả các công việc hằng ngày. Để xây dựng, lắp đặt bảo trì hệ thống điện giúp ổn định nhất có thể cũng là một việc đáng lưu tâm. Guốc trèo cột điện, một trong những trang thiết bị dây an toàn lao động sẽ giải quyết tối ưu nhiệm vụ khả thi này. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ mô tả cơ bản sản phẩm chính hãng tối ưu trên.
  [​IMG]

  Sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về an toàn lao động cũng như tiêu chuẩn quy định.
  Guốc trèo được phân chia theo nhiều loại theo mức độ, khối lượng người lao động sử dụng. Có 3 sản phẩm chủ yếu chính là guốc trèo mã 150, 250 và 450.

  Sử dụng: Có thể như trong hình, người thợ điện phải treo lên trên đỉnh cột điện để làm công việc của mình.

  [​IMG]

  Nội dung huấn luyện kỹ năng kiểm tra định kỳ ngày đêm đường dây và TBA, Điện lực cũng đã tổ chức huấn luyện, kiểm tra lý thuyết, viết bài kiểm tra, chấm điểm đạt kết quả và chuyển sang phần huấn luyện thực hành. Phần này yêu cầu đòi hỏi mỗi người công nhân ngoài kiến thức cơ bản về chuyên môn, cần phải có kinh nghiệm trong công tác để có thể nhận biết được những hiên tượng hỏng hóc của thiết bị khi có biểu hiện bất thường. Đặc biệt hơn nữa là nồng ghép nội dung tuyên truyền cho mỗi người công nhân thấy được vai trò trách nhiệm, sự gắn bó của mỗi người đối với công việc được giao. Để đợt huấn luyện có hiệu quả, Điện lực đã chọn hiện trường các trạm biến áp phân phối thuộc khu vực quản lý cho công nhân thực hành, tại hiện trường cử cán bộ hướng dẫn đã có những phân tích chi tiết cụ thể về hiện tượng như tiếng kêu của MBA, tiếp xúc của các mối nối, bắt tiếp địa thế nào cho đúng.v.v.

  Với ý thức trách nhiệm cùng với lòng yêu nghề, ý thức tự giác học hỏi và mong muốn hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn, trong các buổi huấn luyện anh em công nhân đã nêu nhiều ý kiến vướng mắc, chưa rõ, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để lãnh đạo Điện lực giải đáp, tháo gỡ, rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

  Công tác tự đào tạo được duy trì thường xuyên với nhiều nội dung liên quan đến thực hiện nhiệm vụ sản xuất của đơn vị, thực sự là cần thiết và phù hợp với trình độ CBCNV hiện nay. Được trang bị đầy đủ kiến thức, có kỹ năng, thành thạo trong các công việc, tích lũy nhiều kinh nghiệm qua quá trình công tác giúp CBCNV tự tin trong thực hiện nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả công tác, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ việc sản xuất kinh doanh của đơn vị.

  Nguồn: báo mới.

  Ngoài sản phẩm guốc trèo cột điện. Thiên Bằng còn có thêm sản phẩm hỗ trợ điện lực công nghiệp tối ưu như: Băng báo hiệu cáp, mũ bảo hộ lao động giá tốt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Guốc trèo cột điện Hòa Bình đảm bảo. an toàn tốt.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN