Hà Nội- VTC thay đổi tần số phát sóng truyền hình số mặt đất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranglkt, 21/4/16.

 1. tranglkt

  tranglkt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 15/12/2014 Đài truyền hình VTC đã thay đổi tần số phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên tất cả địa bàn tại Hà Nội. Như thông báo cách đó nhiều ngày trên các kênh truyền hình dau DVB T2 của VTC. Việc thay đổi này nhằm mục đích phục vụ số hóa truyền hình của nhà nước và lợi ích xem truyền hình của nhân dân.

  Cụ thể tần số được VTC thay đổi như sau:

  Dải kênh từ VTC1 đến VTC12 của các đầu thu kỹ thuật số mặt đất ( sử dụng anten để thu tín hiệu) và đang phát trên tần số 26 tương ứng 514 Mhz sẽ phải đóng lại. Thay vào đó, truyền hình VTC sẽ phát sóng trên tần số kênh là 29 tương ứng 538 Mhz

  Việc thay đổi này, sẽ ảnh hưởng không ít đến các đầu thu đang được hoạt động (cả DVB T, DVB T2 và Tv tích hợp DVB T2). Các bạn chỉ cần dò lại kênh theo đúng với tần số phát sóng mới là có thể xem được tất cả các kênh từ VTC 1 đến VTC 12 của truyền hình kỹ thuật số VTC rất tốt. Cách đơn giản nhất là các bạn nên dò tự động lại đầu thu. Tần số mới đang được VTC điều chỉnh để dần ổn định hơn.

  Hiện nay trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận khác, VTC đang khai thác trên 2 kênh tần số là 29 (538 Mhz) và 34 (578 Mhz). Tổng cộng đang có 24 kênh truyền hình được quảng bá.

  Các bạn có thể tự dò lại kênh trên đầu thu theo tần số mới. hoặc có thể liên lạc tới hotline 0901048999, Smartshop chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trở các bạn 1 cách nhiệt tình.

  Chúc các bạn có những giay phút thư giãn với truyền hình số thật vui vẻ và ý nghĩa!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hà Nội- VTC thay đổi tần số phát sóng truyền hình số mặt đất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN