Hàng ngũ gia sư toán tư vấn vấn đề chọn lựa gia sư lớp 9

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 11/6/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như bạn thấy đấy lớp 9 là lớp cuối cấp 2 rồi, đây là khi nhiều em học sinh phải phấn đấu học hành để thi được vào một vài trường cấp 3 tốp đầu . Và để hoàn thành tốt vài môn học trên lớp đồng thời chuẩn bị được một hành trang vững chắc để chuẩn bị cho các cuộc thi cử các em học sinh lớp 9 phải cố gắng rất nhiều , nhiều khi các em phải thuê gia sư hoặc học thêm ở nhiều nơi mới an tâm thi cử . Gia sư toán dạy kèm lớp 9 thường ngày sẽ giúp đỡ học sinh đi sát chương trình học tập căn bản theo Sách giáo khoa, hỗ trợ các học sinh khá giỏi phát huy năng lực học tập để có điểm tổng kết cao và với các học sinh yếu kém trung bình nắm vững kiến thức, càng ngày càng tiến bộ vươn lên .

  chủ đích cuối cùng của việc thuê gia sư cho học sinh lớp 9 đó chính là làm thế nào cho một vài em học sinh có thể thi đỗ được vào vài trường cấp 3 tốp đầu . Muốn làm được điều đấy thì gia sư phải theo sát lượng kiến thức cố định trong chương trình học lớp 9, đồng thời hệ thống lại kiến thức một vài năm học trước, đặc biệt là năm lớp 8 kế cận

  [​IMG]

  bình thường 1 vài em học sinh thi vào trường cấp 3 công lập đã phải đấu tranh khá gay gắt , còn nếu để mà thi vào lớp chọn, trường chuyên thì cấn đề thắc mắc còn khó khăn hơn gấp nhiều lần, khi đấy 1 vài em phải học tập hết sức căng thẳng, và chỉ một vài em có học lực chuyên nghiệp mới dám hy vọng trúng tuyển . Theo tôi nghĩ một số khó khăn thử thách này sẽ được giải quyết một phần nào nếu như các em học sinh có được một gia sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm kèm cặp, bạn hãy thử đi, rất năng suất . Để đậu được vào một số trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của học sinh , 1 vài gia sư sẽ xem xét đánh giá năng lực trình độ của học sinh để từ đấy đưa ra phương thức, kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất , chỉ có vậy học sinh mới thấy đc hiệu quả của việc học gia sư chứ chẳng phải học sinh nào cũng áp dụng y nguyên một giáo trình .

  khi học sinh được gia sư lớp 9 trang bị kiến thức vững vàng, những em sẽ phát huy cao nhất nội lực kiến thức của mình. điều này sẽ thể hiện qua kết quả học tập và điểm số năm học lớp 9 một vài em giành đc ở trường. Từ ấy, học sinh hoàn toàn tự tin với đặc tính của mình hỗ trợ 1 vài em có đc tâm lý thoải mái nhất lúc chọn lựa trường theo đúng năng lực của bản thân mình .

  ưu thế mà gia sư lớp 9 đem tới cho học sinh

  - những kiến thức thầy cô giảng trên lớp nhiều lúc những em ko hiểu, ko theo kịp được do 1 số em học yếu hoặc do 1 số em không nhớ, nếu có gia sư thì một vài câu hỏi này sẽ đc khắc phục ngay tại buổi học tại nhà .

  - Kiến thức lớp 9 cực kỳ rộng và khó Chính vì lẽ đó 1 vài gia sư sẽ củng cố lại hệ thống kiến thức, phận dạng bài tập từ ấy giúp đỡ một số em học sinh tập trung vào 1 vài phần thi cử bỏ qua vài phần không cần phải có .

  - Để làm bài thi tốt yêu cầu học sinh ngoài việc chăm chỉ học tập ra thì luyện đề thi thử là cần thiết, mọi người gia sư có khá nhiều kinh nghiệm trong việc luyện đề Chính vì lẽ đó vài em học sinh hoàn toàn an trí .

  - Một điểm ít được nhắc đến và cũng khá tâm lý đó chính là cách động viên, khích lệ của gia sư đối với học sinh khi các em hoàn thành đc 1 vài mức học tập đề ra, tuy đây chỉ là một hình thức nhỏ nhưng đem lại tiện ích hết sức lớn, nó trợ giúp các em tự tin hơn vào bản thân .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hàng ngũ gia sư toán tư vấn vấn đề chọn lựa gia sư lớp 9

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN