Hãng thông tấn lớn nhất Anh quốc chuyển tất cả đồ nghề tác nghiệp sang thiết bị Sony

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi COngNguyen01, 16/9/21.

 1. COngNguyen01
  Tham gia ngày:
  11/9/21
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hãng thông tấn lớn nhất Anh quốc chuyển tất cả đồ nghề tác nghiệp sang thiết bị Sony

  Hãng thông tấn hơn 150 năm tuổi Press Association (PA) là cơ quan thông tấn lớn nhất tại Vương quốc Anh và Ireland, vừa thông báo sẽ tiêu chuẩn hóa đồ nghề tác nghiệp của đội ngũ phóng viên ảnh và video bằng thiết bị Sony.

  Toàn bộ hơn 90 phóng viên ảnh và video của hãng sẽ được trang bị bộ camera kit gồm máy ảnh mirrorless Alpha và máy quay Sony, trong đó có cả Cinema Line FX3, cùng nhiều ống kính đắt tiền khác để tác nghiệp. Nhắc đến lens, những cái tên được kể ra sau đây chắc hẳn khiến nhiều ae tt phải thèm thuồng. Bao gồm FE 24-70mm f/2.8GM (2,000 USD), FE 70-200mm f/2.8 GM OSS (2,600 USD), FE 135mm f/1.8GM (2,100 USD) và FE 400mm f/2.8GM OSS (12,000 USD).

  Bên cạnh việc nâng cấp bộ đồ nghề, Sony UK Pro cũng giúp PA trong việc đào tạo và hỗ trợ để các phóng viên nhanh chóng làm quen với đồ mới, chuẩn hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất. Tương tự những gì mà họ đạt được trong thỏa thuận với hãng thông tấn Mỹ AP cách đây một năm.

  Sở dĩ PA chọn Sony làm đối tác độc quyền cung ứng trang thiết bị, là nhờ hai tính năng trên camera Alpha và Cinema Line. Thứ nhất là khả năng hoạt động trong im lặng, thích hợp với nhiều điều kiện làm việc đề cao sự yên tĩnh, điển hình là Alpha A9 II thường được sử dụng ở những sự kiện đòi hỏi như vậy. Thứ hai là khả năng vận hành camera từ xa, sau đó gửi hình ảnh về điểm cầu xử lý.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hãng thông tấn lớn nhất Anh quốc chuyển tất cả đồ nghề tác nghiệp sang thiết bị Sony