HCM – Dịch vụ quay phim đám cưới theo phong cách phóng sự

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieuly, 1/5/15.

 1. dieuly

  dieuly Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/5/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày này, lĩnh vực cưới ngày càng có nhiều dịch vụ phong phú và đa dạng, bên cạnh việc quay phim cưới truyền thống thì giới trẻ hiện nay đang nở rộ nhu cầu quay Phim Phóng Sự Cưới. Chính vì lý do đó, dịch vụ quay phim đám cưới theo phong cách phóng sự hiện nay rất phong phú và đa dạng cả về phong cách, kỹ thuật thực hiện, cũng như chi phí. Hãy cùng Phim Cưới Studios tìm hiểu về dịch vụ mới mẻ và đầy lý thú này xem sao nhé!
  ***
  Tìm hiểu dịch vụ quay phim đám cưới theo phong cách phóng sự ở Sài Gòn
  [​IMG]

  Vài điều cần biết về Phim Phóng Sự Cưới
  Nội dung của Phim Phóng Sự Cưới tập trung chuyển tải những khoảnh khắc chân thật, tự nhiên nhất diễn ra trong Ngày Cưới. Tuy rằng, chỉ có vài phút ngắn ngủi, nhưng Phim Phóng Sự Cưới có thể giúp người xem hình dung ra được các sự kiện đã diễn ra trong Ngày Cưới, đồng thời cảm nhận được những tình cảm thương yêu của hai bên gia đình dành cho con cái của họ.
  Qui trình thực hiện Phim Phóng Sự Cưới
  “Trung bình để dựng hoàn chỉnh một phim cưới thì phải trải qua các công đoạn: đọc source phim, chọn nhạc, mix nhạc, chọn cảnh, dựng đường dây nháp, chỉnh màu… với thời gian từ 7-10 ngày, nếu Cô Dâu Chú Rể có thêm những yêu cầu riêng thì thời gian thực hiện có thể lâu hơn vì phải chỉnh sửa nhiều lần cho đến khi ưng ý”. Như vậy, Cô Dâu Chú Rể hiểu rằng quay Phim Phóng Sự Cưới tưởng dễ dàng nhưng để làm được một sản phẩm ưng ý thì thực sự không đơn giản chút nào.
  Chi phí thực hiện quay Phim Phóng Sự Cưới
  Chi phí quay phim phóng sự Lễ Cưới và Tiệc Cưới hiện nay giao động từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy vào từng đơn vị quay phim cũng như yêu cầu cụ thể của Cô Dâu Chú Rể về chất lượng, kỹ thuật, số lượng máy quay và thời gian để thực hiện. Mức giá này thường đã bao gồm chi phí quay phim và biên tập hoàn chỉnh. Nếu đi tỉnh sẽ có phí riêng bao gồm tiền công, chi phí di chuyển và các khoản phụ phí ăn uống, chỗ nghỉ ngơi.
  Tại Phim Cưới Studios đang áp dụng bảng giá quay Phim Phóng Sự Cưới như sau:
  Giá quay phim theo buổi (Lễ Cưới hoặc Tiệc Cưới): 3,500,000 VNĐ/01 máy, 5,000,000 VNĐ/02 máy.
  Giá quay phim theo ngày (Lễ Cưới và Tiệc Cưới): 5,000,000 VNĐ/01 máy, 7,000,000 VNĐ/02 máy.
  *** Giá trên được áp dụng trong nội thành TP.HCM, không phải là giá đi tỉnh.
  Lời khuyên: Cô Dâu Chú Rể nên gặp trực tiếp với đơn vị làm phim để được tư vấn cụ thể hơn về hình thức quay phim cũng như các gói dịch vụ.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  HCM – Dịch vụ quay phim đám cưới theo phong cách phóng sự

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN