hệ thống giáo dục trong sự thu hút sinh viên du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 29/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàn Quốc là 1 đất nước xinh đẹp nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và thái hoà Dương. Du học Hàn Quốc đang càng ngày càng trở thành thiên hướng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. đến mang Hàn Quốc, sinh viên sẽ thừa hưởng 1 hệ thống giáo dục hiện đại và khôn xiết phổ biến Hệ thống giáo dục Hàn Quốc có phần nhiều điểm đặc thù , bao gồm 6 bậc học căn bản .

  Tiều học: Bậc tiểu học kéo dài 6 năm, diễn ra từ lớp một tới lớp 6 và được vận dụng ngay từ khi trẻ đủ 5 tuổi. Sau mỗi năm học, học trò sẽ được lên thẳng lớp kế tiếp mà không cần trải qua thi cử

  Trung học: như vậy bậc tiểu học, bậc trung học tại Hàn Quốc cũng kéo dài 6 năm, trong Đó chia thành hai bậc nhỏ: Trung học hạ tầng (3 năm) và Trung học phổ biến (3 năm). Tại bậc học này, học trò sẽ được học những tri thức căn bản, là nền tảng để dự thi Đại học và trong năm chung cục sẽ tập trung vào ôn thi. Việc đỗ Đại học sở hữu học trò Hàn Quốc mang một ý nghĩa lớn bởi đây là bước đệm cho mai sau nghề nghiệp của các em.
  [​IMG]

  Cao đẳng: Giống như Việt Nam, chương trình học cao đẳng tại Hàn Quốc kéo dài 2-3 năm. Bậc học Cao đẳng tuy không được người Hàn Quốc thẩm định cao nhưng đây là bậc bậc học thiết bị cho sinh viên các tri thức về nghề nghiệp như: điều dưỡng, khoa học , ngư nghiệp…Sau khi học xong, sinh viên sở hữu thể tham gia vào thị phần lao động.
  Đại học: Bậc học Đại học thường kéo dài 4 năm. tuy nhiên , sở hữu những ngành học đặc biệt như y khoa thì thường kéo dài 5-6 năm. Bậc Đại học thường rất được người Hàn Quốc chú trọng. hiện tại , tại Hàn Quốc với khoảng 250 trường Đại học, huấn luyện phổ biến các chuyên lĩnh vực, lĩnh vực , chất lượng đào tạo tốt , cơ sở vật chất hiện đại với giá thành khoảng từ 4000 – 6000 USD/năm.
  Thạc sĩ: Chương trình học thạc sĩ thường kéo dài 2-3 năm có mức phí 4000 – 7000 USD/năm. Đây là chương trình học tăng, chuyên sâu về 1 ngành nghề cụ thể. Ở bậc thạc sĩ, sinh vên sẽ tập kết phổ thông hơn vào nghiên cứu và được những giáo sư hỗ trợ cụ thể về đề tài nghiên cứu của mình. Để học bậc học này, sinh viên phải trải qua bậc học Đại học với các tiêu chuẩn đương nhiên và thi đỗ kỳ thi đầu vào.
  Tiến sĩ: Bậc học tiến sĩ thường kéo dài từ 3 – 4 năm, đây là bậc học chuyên sâu hơn, có thuộc tính đào tạo chuyên gia về một ngành cụ thể. Để nhận được bằng tiến sĩ, sinh viên phải hoàn thiện 36 doanh nghiệp học trình, cùng lúc phải trải qua kỳ thi tổng hợp và phải kiểm soát an ninh luận văn trước hội đồng chấm thi gồm 5 giáo sư trở lên.

  Theo kinh nghiệm du học hàn quốc việc chon trường, chọn lĩnh vực để du học hàn quốc là: Tỷ lệ việc khiến sau lúc rẻ nghiệp là một trong các tiêu chí rất quan trọng ảnh hưởng vào lựa chọn quyết định trường theo học bậc Đại học, và Cao học của học trò vì chốt lại học sinh đi học cũng sở hữu tiêu chí mang được 1 công việc tốt, thích hợp sau khi ra trường, đặc trưng là trong công đoạn kinh tế đang cạnh tranh và tụt giảm hiện giờ. Nhằm xúc tiến sự năng động và tính khó khăn phấn đấu giữa những trường với mục đích nâng cao chất lượng huấn luyện và môi trường học tập, Bộ Giáo dục và doanh nghiệp vững mạnh Giáo dục Hàn Quốc (KEDI) cùng phổ biến các thời báo nức danh hàng năm thường thực hiện những cuộc dò hỏi để thẩm định và xếp hạng những trường Đại học theo nhiều những mục tiêu rất cụ thể như: đánh giá đồng cấp, đánh giá của người dùng sinh viên thấp nghiệp, tỉ số sinh viên/giảng viên, bài báo xuất bản và được trích dẫn của giảng viên, tỉ lệ giảng sư nước ngoài, tỉ lệ sinh viên quốc tế, sự tương trợ của cựu sinh viên, tỉ lệ sinh viên phải chăng nghiệp sở hữu việc làm…

  Đối sở hữu các du học trò, việc chọn lựa trường học phải chăng , phù hợp trước lúc đi du học là rất quan trọng vì họ phải đầu cơ 1 số tiền khá to để sở hữu được 1 môi trường học tập đương đại và thời cơ phát triển sự nghiệp trong khoảng thời gian dài . Chính bởi thế Anh chị em khi quyết định du học Hàn Quốc phải thực hành ngay bước đầu tiên là thu thập phổ quát thông tin, xem xét thật kĩ các thẩm định về những trường để sở hữu được sự lựa chọn đúng đắn nhất và gặt hái được phổ biến thành công.

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K. Nơi tư vấn du học hàn quốc tin cậy tại hà nội. sẽ giải đáp giúp các bạn, và hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về du học hàn quốc. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học hàn quốc của những du học sinh đi trước.. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tin hơn khi du học hàn quốc, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận những học bổng nếu bạn có đủ khả năng. Hãy đến nơi đây để tận hưởng dịch vụ tư vấn hàn quốc tốt nhất.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0437878911
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  hệ thống giáo dục trong sự thu hút sinh viên du học hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN