Hệ thống ngọt nước và công nghệ siêu tinh lọc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi locnuocvietuc, 24/7/19.

 1. locnuocvietuc

  locnuocvietuc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/9/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống ngọt nước và siêu tinh lọc công nghệ cao

  - Hệ thống siêu tinh lọc là giải pháp toàn diện làm giảm kink phí cho nhà sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai và rủi ro khi sản xuất nước uống đó chính là nhờ vào công nghệ lọc đa tần khử kim loại nặng ban đầu như Fe, chì, kẽm, magie, thủy ngân, khử mùi...

  [​IMG]

  Sau đó dùng bơm chuyên dụng đẩy nước vào hệ thống lọc thô theo công thức đặc biệt ”công thức 1-2-3”. Nước được xử lý qua hệ thống lọc thô thì nguồn nước đã đạt theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT ban hành.

  Sau đó nguồn nước được đưa vào hệ thống siêu tinh lọc 0,1 và 0,5 micron và đưa vào bồn chứa để kiểm soát nguồn nước ở giai đoạn lọc thô.

  [​IMG]

  Sau khi nguồn nước được hệ thống lọc thô đã xử lý xong đưa vào hệ thống siêu tinh lọc RO được nhập khẩu từ Mỹ. Hệ thống RO này có tuổi thọ rất cao nhờ vào tính năng lọc thô theo công thức 1-2-3 chuẩn đưa ra nguồn nước hoàn hảo

  [​IMG]


  Cột ngọt nước ra đời giúp cho hệ thống đóng bình 21 lít nâng lên tầm cao mới, tạo ra sản phẩm khác biệt nhờ vào tính năng nguồn nước siêu ngọt, siêu tinh khiết, nước uống vào có hậu thanh nhẹ, tươi mát giúp người uống có cảm giác dễ chịu.

  Do vậy, Nó giúp nhà sản xuất nước uống đóng bình có lượng lớn khách hàng tiềm năng, bán với giá cao, lợi nhuận tăng gấp đôi, Hệ thống ngọt nước đã nghiên cứu và áp dụng thành công cho nhiều công ty, xí nghiệp và các hệ thống lọc cho gia đình.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hệ thống ngọt nước và công nghệ siêu tinh lọc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/8/19
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cho xin vài tấm hình về hệ thống được không? Ít ra cũng vẽ sơ đồ giải thích!
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN