Hệ thống tưới tiêu phun mưa tại sài gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lý sơn, 13/5/16.

 1. lý sơn

  lý sơn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thủy lợi có vai trò và vị trí quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là cơ sở hạ tầng thiết yếu phục vụ phát triển bền vững nông nghiệp, nông thôn, kinh tế - xã hội ở Việt nam. Chính vì thế, để tiết kiệm nguồn nước, chúng tá phải có những phương pháp tưới nhằm tiên tiến hơ. Một trong những phương pháp hiện dại đó là hệ thống tưới tiêu phun mưa. Phương thức này sử dụng công nghệ, kỹ thuật tưới này đã chứng tỏ tính ưu việt so với phương thức tưới truyền thống về nhiều mặt như tiết kiệm đáng kể lượng nước tưới, tiết kiệm phân bón, giảm công chăm sóc, tăng năng suất, cải thiện thu nhập người dân và góp phần bảo vệ môi trường.
  [​IMG]
  Hệ thống tưới tiêu phun mưa bao gồm: Nguồn nước ( Sử dụng nguồn nước mặt hoặc nước ngầm. Song chất lượng nước phải đảm bảo và trữ lượng dồi dào); Máy bơm để tạo áp hoặc dùng cột nước địa hình ở những vùng núi cao; Động cơ (có thể dùng động cơ điện hoặc Diezen; Hệ thống đường ống (Nước từ nguồn được dẫn đến khu tưới bằng ống chính và ống nhánh. Trên các ống nhánh người ta lắp các vòi phun mưa nhân tạo để cung cấp nước cho cây trồng); Vòi phun (Có 2 loại: Vòi phun ly tâm và vòi phun tia).
  Hệ thống tưới tiêu phun mưa có thể thực hiện trên mọi địa hình; thoáng khí tốt khi phun, cải tạo điều kiện về khí hậu của khu tưới; tiết kiệm nước, bảo đảm mức tưới chính xác, phân phối nước tương đối đồng đều; tự động hoá khâu điều khiển và dễ dàng vận hành. Nhưng vốn đầu tư và chi phí ban đầu lớn vì giá máy móc cao; tổn thất bốc hơi lớn khi phun; do đất được làm ẩm nên cỏ dại phát triển mạnh; quá trình tưới phun mưa khi các hạt mưa phun trên mặt đất gây nên sự nén chặt đất.
  Hiện nay, máy bơm nước nói chung và náy bơm tưới tiêu tự động nói riêng là những thiết bị vô cùng cần thiết đơi với con người. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời những dòng máy bơm hiện đại, tiến tiến nhất nhằm đem đến những lợi ích cao nhất cho người sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm với những ưu điểm và mứcc giá khác nhau. Việc lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp để tiết kiệm chi phí và có hiệu quả cao là một điều quan trọng.

  Một trong những thương hiệu máy bơm nước được sử dụng phổ biến ở Việt Nam là thương hiệu Lepono. Lepono ra đời ở Trung Quốc nhưng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italya nên giá thành rất thấp mà chất lượng rất đảm bảo. Bạn muốn mua máy bơm nước giá rẻ tại TP HCM và các tỉnh thành khác, hãy liên hệ với công ty Hằng Phú để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp, chính hãng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hệ thống tưới tiêu phun mưa tại sài gòn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Hệ thống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Lập mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường theo thông tư 27 giá rẻ Hôm nay lúc 3:59 PM
Rao Vặt Miền Nam GHẾ SOFA THÔNG MINH HAI TRONG MỘT CHO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG TIỆN LỢI. Thứ tư lúc 11:39 PM
Rao Vặt Miền Nam Ưu điểm của hệ thống điều hòa Multi Daikin so với điều hòa thông thường Thứ tư lúc 1:59 PM
Rao Vặt Miền Nam Thi công hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió 8/6/18
Rao Vặt Miền Nam Đồng phục chữa cháy tại theo thông tư số 48 7/6/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN