Heroes of Steel RPG Elite v2.1.11

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi kilo1511, 28/3/14.

 1. kilo1511

  kilo1511

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  uNAIhS0.jpg
  Thưởng thức giờ theo lượt tưởng tượng RPG trong Episode 1 : Consort và tập 2 của Tử Thần : The Gathering bóng ngay hôm nay! Xin lưu ý không có chuyển giao IAP hoặc nhóm nhân vật anh hùng của thép RPG Elite .

  Chỉ huy nhóm của bạn của bốn anh hùng như họ chiến đấu để bảo vệ những tàn tích cuối cùng của nhân loại. Sinh ra trong một thời gian của các vị thần chiến tranh và sức mạnh bóng tối , bốn anh hùng không bạn bắt tay vào một cuộc hành trình khắc nghiệt thiết lập trong sắc màu rực rỡ và to lớn trên thế giới thời trung cổ hậu khải huyền của thép .

  Đó là buổi bình minh của Thầy Bảy Mươi Năm đầu tiên sau khi thế giới đã giảm . Bốn trong số các Thirteen vị thần nổi dậy chống lại tác giả của họ, Tất cả – Cha , và tiêu diệt hắn ta trong một sự kiện đại hồng thủy . Trong những năm sau của bóng tối và hủy hoại , các vương quốc của người đàn ông rơi vào chiến tranh và ngọn lửa . Trong những ngày cuối cùng trước khi tất cả đã mất , dưới sự hướng dẫn của một trật tự cổ của tu sĩ , những người sống sót rút lui đến một mê cung dưới lòng đất bí ẩn , những Underdeep . Bây giờ, trong Underdeep , những tàn tích cuối cùng của nhân loại đang gãi ra một cuộc sống và cố gắng để xây dựng lại một xã hội , nhưng đang nhanh chóng phát hiện ra rằng tà ác đã theo họ bên dưới bề mặt .

  Anh hùng của thép là một game nhập vai theo lượt chiến thuật mà bạn dẫn một nhóm bốn nhân vật độc đáo , mỗi tài năng riêng của họ, quyền hạn đặc biệt , và khả năng vào cuộc tìm kiếm của họ thông qua thế giới của thép . Tham gia vào các chiến thuật chiến đấu với những kẻ thù hung dữ , quanh co , và huyền diệu ai đe dọa các khu định cư cuối cùng của nhân loại. Bạn phải quyết định làm thế nào để phát triển chiến lược cá nhân của mỗi nhân vật để xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và năng động có khả năng giá chiến thắng tỷ lệ cược không thể. Khi bạn đi qua các thế giới sắc màu rực rỡ của thép , bên bạn sẽ phải đối mặt với vô số thách thức , những trận đánh , mê cung rộng lớn và kẻ thù đáng sợ của tất cả các giống .

  Thưởng thức tùy biến nhân vật đầy đủ , quyết định thế nào để tăng thuộc tính của bạn , kỹ năng và tài năng mạnh mẽ. Trang bị cho mỗi nhân vật của bạn với nhiều loại vũ khí , áo giáp, và lên đến ba phụ kiện trần tục hoặc huyền diệu. Như bên bạn khám phá các hang động , các thành phố và hầm mộ của thế giới, bạn sẽ quyết định chiến lược tổng thể và tiếp cận nhóm của bạn có . Lựa chọn giữa hàng trăm mức độ tài năng và hàng ngàn sự kết hợp của thiết bị .

  Vai trò độc lập của chúng tôi chơi trò chơi đội dev đang tích cực tiếp tục phát triển để làm cho các game nhập vai hàng đầu. Chúng tôi là rất dễ tiếp thu thông tin phản hồi để giúp Heroes là game nhập vai tốt nhất có thể .

  Với đầy đủ mỗi lượt và khía cạnh của bốn nhân vật của bạn , bạn có thể lên kế hoạch mỗi lần lượt với môi trường sôi kiểm soát . Anh hùng đã được thực hiện cho người hâm mộ của game nhập vai phiêu lưu , trò chơi hội đồng quản trị , và roguelikes . Nếu bạn thích trò chơi chiến lược hay game nhập vai chiến thuật, bạn sẽ tận hưởng RPG cổ điển này.

  Có gì trong phiên bản này : ( Cập nhật: ngày 20 tháng 3 năm 2014 )

  • tài năng xua đuổi cân bằng và cải thiện
  • tài năng Firestorm cân bằng và cải thiện
  • Tất cả các Ratkin & quái vật chuột khổng lồ sử dụng hình ảnh động khác nhau cho Hit / Hoa hậu
  • E2 : quái vật Ratkin Balanced
  • E2 : Cải thiện Underforge Cultist AI
  • E2 : cố định Ratkin Archer Line of Sight Bug
  • lỗi chính tả cố định và bản đồ lỗi
  Yêu cầu Android O / S : 2.2 +

  Link tải miễn phí: Heroes_of_Steel_RPG_Elite_v2.1.11_apkmania.com.apk
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Heroes of Steel RPG Elite v2.1.11

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN