Hiện tượngTình trạng xuất tinh từ sớm là như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi binhminh99x, 15/3/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có lẽ đàn ông muốn muốn này là câu hỏi dễ trả lời, thế nhưng Điều này còn tùy thuộc vào người mình hỏi. Các chuyên viên đã cho rằng tình trạng xuất tinh từ sớm là lúc mọi người bậc nam nhi ra trước người phụ đạt cực khoái, trong 50% hoặc một số hơn đẻ hoạt dục tình.

  [​IMG]


  Tình trạng xuất tinh trog thời gian ngắn sớm

  Đôi khi tình trạng đây còn chứ thể duy trì một khoảng chừng thời gian làm chuyện đó chi tiết chẳng hạn như bé hơn 1phút 2, 3, 4, 5 thường 6 phút tùy vào thể trạng mỗi người. Còn một của tìm hiểu lạ nên dựa vào thứ nhịp đập sau lúc dương vật nhé đưa vào âm đạo: 8 nhip, 15 nhịp.

  vậy tình trạng xuất tinh sớm là gì thế nào ? khái niệm được cho từ phù hợp hãy tốt nhất là mọi người nam giới chứ thể chủ động kiểm soát sự xuất tinh trog thời gian ngắn theo ý mong và không có chức năng lựa chọn thời khắc xuất tinh nhanh trong hấu hết các TH quan hệ. tôi cho rằng đây là định nghĩa có ích tuyệt nhất đến xuất tinh trog thời gian ngắn ngay từ đầu là như thế nào ? phản ảnh tính ảnh hưởng, hợp tác hãy gắn kết nhà loại cặp đôi mà không cần dựa vào máy móc và các con số.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hiện tượngTình trạng xuất tinh từ sớm là như thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN