Hiệu quả của màn hình led

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 10/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi nói đến việc thay thế bóng đèn sợi đốt kiểu cũ với đèn LED, một câu hỏi phổ biến mà khách hàng yêu cầu là: "Tôi có thể sử dụng một sản phẩm màn hình led có công suất cao hơn cho phép?" Câu trả lời đơn giản là có, miễn là các bóng đèn LED sử dụng ít điện năng. Khi quý khách nhìn thấy một nhãn nói "100 Watt LED tương đương" đó không có nghĩa rằng các bóng đèn thực sự sử dụng 100 Watts, nó có nghĩa là nó sản xuất một số lượng tương đương với ánh sáng một bóng đèn sợi đốt 100 Watt. Nếu ổ cắm nói không quá 60 Watts, nó được đề cập sự nguy hiểm của nhiệt lượng cao kết hợp với bóng đèn sợi đốt. Tuy nhiên, đèn LED không phát ra mức độ nguy hiểm của nhiệt. Vì vậy, nếu cố nói "không quá 60 Watts" nhưng quý khách muốn sử dụng một tương đương LED bóng đèn 100 Watt, điều này sẽ được an toàn để làm như vậy.
  [​IMG]
  Nhưng tại sao đèn LED nhiều hơn nữa hiệu quả?


  Câu trả lời là bởi vì không sử dụng nhiệt trực tiếp để tạo ra ánh sáng. Bóng đèn sợi đốt cho ra một phổ rộng hơn của các bức xạ kể từ khi đang nóng kim loại như là nguồn gốc của ánh sáng. Trong khi bóng đèn sợi đốt phát ra ánh sáng nhìn thấy được, cũng sẽ bức xạ giống như ánh sáng tia cực tím và ánh sáng hồng ngoại, khiến phải tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Mặt khác, bảng điện tử chỉ phát ra bức xạ dưới dạng ánh sáng nhìn thấy được một phổ hẹp hơn nhiều making năng lượng đáng kể hiệu quả hơn.

  Làm thế nào để tôi biết nếu bóng đèn LED sẽ có đủ ánh sáng


  Khi giao dịch với độ sáng bóng đèn LED, quý khách muốn nghĩ Lumens, không Watts. Như một điểm chuẩn chung, 800 lumen LED bóng đèn sản xuất cùng một lượng ánh sáng như một sợi đốt truyền thống 60 Watt bóng đèn. Nhưng có thể quý khách muốn sử dụng một cái gì đó thậm chí còn sáng? Đối với một vật cố định 60 Watt, quý khách có thể sử dụng một 100W, 125W, 150W LED hoặc thậm chí tương đương bởi vì tất cả đều tiêu thụ dưới 60 Watts! Tương đương 150W LED sản xuất khoảng 2.600 lumens, trong khi chỉ sử dụng khoảng 30 Watts. Điều đó có nghĩa là quý khách có thể sử dụng một man hinh led quang cao 150W tương đương trong một ổ cắm 60W và nhận được nhiều hơn ba lần độ sáng của bóng đèn sợi đốt 60 Watt cũ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hiệu quả của màn hình led

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN