Hiệu quả tối ưu với TITLEIST 910 SERIES DRIVERS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tenisgofl, 14/10/14.

 1. tenisgofl

  tenisgofl Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/14
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Hiệu quả tối ưu với TITLEIST 910 SERIES DRIVERS


  Các thiết kế hiệu suất cao kết hợp với công nghệ lỗ nối SureFit Tour Hosel được cấp bằng sáng chế, gậy 910 driver của Titleist đem lại cho người chơi hiệu suất và độ khớp nối chính xác.

  Dựa trên nền tảng lịch sử thành công với các loại gậy golf có hiệu suất cao cho các tay gôn du đấu, các chuyên gia nhà nghề, các đấu thủ ganh đua và đam mê, Titleist đã đưa hiệu suất và độ khớp nối của gậy chơi golf lên một tầm mức mới khi giới thiệu bộ gậy golf series 910. Tự hào đã cải thiện hiệu suất toàn diện và nâng độ khớp nối chính xác lên một tầm mức vô song để dành riêng cho những tua du đấu chuyên nghiệp lớn, Titleist đã cung cấp cho tất cả các tay golf nghiêm túc hiệu suất đánh golf toàn diện thông qua một thiết kế vừa vặn và chính xác hơn.

  Các gậy golf mới mang tính cách mạng môđen Titleist 910D2 và 910D3 có đặc điểm thiết kế cho thao tác nhanh nhất, đầu gậy ổn định nhất mà Titleist từng thiết kế, cũng như lỗ nối góc đôi SureFit Tour (SFT) mới. SFT là công nghệ cách tân và được cấp bằng sáng chế cho phép có được góc nằm giữa mặt phẳng bề đầu gậy và mặt phẳng thẳng đứng vuông góc với mặt đất (góc loft) và góc tạo bởi giữa thân gậy (góc lie) và mặt đất sẽ được điều chỉnh và thiết lập một cách độc lập.

  Steve Pelisek, Tổng giám đốc, Gậy golf Titleist nói: “Bộ gậy golf series 910 đem lại những cải thiện về đường bay, sự vừa vặn, tầm nhìn, cảm giác và âm thanh, và đem lại một cấp độ chính xác vừa vặn mới tạo ra hiệu suất toàn bộ và sự tự tin khi đưa gậy. Đồng thời, những cải tiến này cũng đưa các gậy golf series Titleist 910 lên một đẳng cấp riêng, dành cho cả các tua du đấu và có được chỗ đứng đặc biệt trên thị trường.”

  Dan Stone, Phó Chủ nhiệm Nghiên cứu và Phát triển, Gậy golf Titleist nói: “Các series mới 910D2 và 910D3 không chỉ là những gậy golf có hiệu suất cao nhất trong lịch sử đặc quyền kinh doanh Titleist, mà còn đại diện cho ưu thế cạnh tranh thực sự về hiệu suất và sự vừa vặn của gậy golf. Khả năng điều chỉnh góc loft và góc lie độc lập cho phép đường bay của quả bóng được tối ưu hoá ở cả tầm thấp và tầm cao, và đường bay fade (đường bay của bóng trong đó trái bóng uốn theo một đường cong nhẹ từ trái qua phải (đối với người thuận tay phải) hoặc từ phải qua trái (đối với những người thuận tay trái). Sau khi tác động với gậy, trái bóng hơi bay về bên trái mục tiêu (với người thuận tay phải), sau đó lượn dần dần sang phải rồi rơi xuống mục tiêu) và đường bay draw (đường bay của bóng trong đó trái bóng uốn theo một đường cong nhẹ từ phải qua trái (đối với người thuận tay phải) hoặc từ trái qua phải (đối với những người thuận tay trái). Sau khi tác động với gậy, trái bóng hơi bay về bên phải mục tiêu (với người thuận tay phải), sau đó lượn dần dần sang trái rồi rơi xuống mục tiêu).”

  Các gậy golf Titleist 910 được cung cấp với hai môđen đem lại mức độ nới lỏng và kiểm soát đánh bóng đặc biệt. Gậy golf 910D2 đặc trưng với đầu dạng quả lê hoàn toàn 460cc được thiết kế để có được lối chơi và điểm forgiveness tối đa, thúc đẩy một đường bay của bóng thẳng hơn với cú phát cao hơn và cú xoáy bóng từ thấp đến trung bình. Gậy golf 910D3 đặc trưng với thiết kế đầu quả lê cổ điển 445cc có thể tạo ra một cú đánh võng. Gậy golf 910D3 cũng thúc đẩy một đường bay bóng thằng hơn với cú xoáy bóng thấp, và đem lại điểm workability được tăng lên cho nhiều đấu thủ du đấu. Cả gậy golf 910D2 và 910D3 đều sử dụng lỗ nỗi góc kép SureFit Tour mới của Titleist, một sự đột phá trong công nghệ khớp nối được khơi gợi từ sự bẻ cong của gậy kim loại trên các đoạn du đấu để đạt được đường bóng chính xác hơn thông qua việc điểu chỉnh góc loft và lie.

  CÔNG NGHỆ SUREFIT TOUR: Lỗ nối SFT đặc trưng với một ống côn và một vòng đệm, mỗi bộ phận có bốn cỡ thiết lập. Các thiết lập ống côn được đánh số 1, 2, 3, 4 và các thiết lập vòng đệm được ký hiệu A, B, C, D. Điều này dẫn đến một ma trận với 16 kết hợp loft/line cụ thể cho phép người lắp nối và người chơi thực hiện những cải thiện về đường bay trái hoặc phải (hầu hết thông qua sự điều chỉnh góc lie), và các cải thiện về cú phát bóng và cú xoáy bóng (hầu hết thông qua sự điều chỉnh góc loft). Sự kết hợp và tương tác của vòng đệm và ống côn tạo thành công nghệ “góc kép” cho phép có được khả năng điều chỉnh góc loft và lie độc lập. Các gậy golf có lỗ nối có thể điều chỉnh đang cạnh tranh đặc trưng chỉ với một góc đơn với khả năng điều chỉnh lệ thuộc, có nghĩa là, mỗi khi một thiết lập bị thay đổi, nó lại làm thay đổi cả góc loft và lie, điều này làm hạn chế khả năng tối ưu hoá đường bóng.


  [​IMG]


  Pelisek nói “Chúng tôi mô tả công nghệ SureFit Tour như là một ‘Xe du đấu trong một lỗ nối’ vì công nghệ lỗ nối góc kép kết hợp với thân gậy có thể hoán vị và trọng lực bezel sau đem lại một bộ lắp vơi đầy đủ khả năng của một xe đánh golf du đấu ngay tại điểm lắp ráp. Chúng tôi có thể điều chỉnh góc loft và lie, cũng như thay đổi thân gậy và trọng lực của gậy golf ngay tại điểm đánh bóng.”

  Stone bổ sung thêm”: “Trước khi có loại gậy golf xeri 910 mới, những thợ lắp gậy của chúng tôi trên tua du đấu phải chạy tới lui đến Xe golf khi chúng tôi cần điều chỉnh góc loft và lie của gậy golf, thay đổi một thân gậy hoặc lắp đặt một gậy hoàn toàn mới. Bây giờ thì không còn phải như vậy nữa. Trong khi người ta phải mất từ vài giờ đến trọn một ngày để lắp đặt và lập các gậy golf mới cho một người chơi, với gậy xeri 910 có đầu gậy hiệu suất cao và công nghệ SFT, hiện nay chúng tôi có thể lắp gậy trong 30 phút và các cây gậy của chúng tôi có độ khớp nối chính xác cao hơn”.

  CÁC GẬY GOLF SERIES 910 TRÊN CÁC CHẶNG DU ĐẤU: Các gậy golf Titleist 910 được chính thức giới thiệu trên chặng du đấu PGA Tour vào cuối tháng 6 tại tour du đấu AT&T National của PGA TOUR. Khoảng một tháng sau, Đại sứ thương hiệu Titleist Ross Fisher đã trở thành tay golf đầu tiên chiến thắng với một gây golf 910 trong túi tại giải Ailen mở rộng, nắm giữ 2 giải Ailen mở rộng với một môđen 910D3 (7.5). Theo sau thành tích của Fisher, Đại sứ thương hiệu của Titleist là Charley Hoffman đã thi đấu với gậy golf 910D3 (9.5) và giành chiến thắng tại Giải vô địch ngân hàng Deutsche Bank, đặt chân thứ hai vào Giải tranh vé vớt Cúp FedEx. Chiến thắng đã được mang về vào vòng cuối cùng 62 gồm có 11 cú birdie. Thực tế, Hoffman đã dẫn đầu bảng xếp loại tốp đầu bao gồm 4 trên 5 đấu thủ hoàn thành mục tiêu dựa trên một gậy Titleist 910 để thành công. Đà chiến thắng được tiếp tục tại Giải vô địch BMW, khi đó Titleist đã thắng điểm gậy so với 23 đấu thủ trên sân đấu với 70 đấu thủ, bao ồmg 15 người mang một gậy golf môđen 910. Gần đây nhất, Đại sứ thương hiệu của Titleist là Bill Haas đã dựa vào gậy golf mới 910D2 (8.5) trong chiến thắng liên tiếp tại giải Viking Classic. Chiến thắng này là chiến thắng thứ hai của Haas trong năm và đưa anh ta vào tốp 30 trên danh sách tiền thưởng của PGA TOUR 2010.

  [​IMG]


  Các đấu thủ đáng chú ý khác sử dụng gậy golf mới 910D2 khi tham gia giải Ryder Cup bao gồm Rory McIlroy, Marc Leishman, Michael Sim, Ben Curtis, Graham DeLaet, Jason Dufner, Ryuji Imada, Brad Faxon và Matt Jones. Những người đã chọn gậy golf 910D3 bao gồm Kevin Na, Geoff Ogilvy, Adam Scott, Jason Bohn, Greg Chalmers, Brendon de Jonge và Webb Simpson.

  Các chiến thắng khác gần đây với một gậy goif Titleist 910 gồm có chiến thắng của Jean Hugo tại giải Vodacom Business Origins of Golf trên tua du đấu Nam Phi, Aaron Goldberg người đã chiến thắng hai lần tại giải du đấu Canada, nắm giữ huy chương của tua du đấu Canada trong thời gian này, và Michio Matsumura, người đã giành giải tại Giải Tokai Classic trên Tua du đấu Golf Nhật Bản. Trong ba tháng từ khi loại gậy golf 910 được sử dụng trên các tua du đấu, có hơn 100 đấu thủ đã đưa gậy mới này vào túi gậy của mình, một sự khẳng định cho lựa chọn nhanh nhất của các đấu thủ du đấu đối với một sản phẩm gậy golf mới trong lịch sử của Titleist.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hiệu quả tối ưu với TITLEIST 910 SERIES DRIVERS

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN