Hiệu suất của các thiết bị mạng định tuyến 4400 4300 và 4200 Series.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 2/4/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/12/18
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị mạng Cisco ISR 4000 Series được xây dựng trên kiến trúc CPU đa lõi. Nó chạy phần mềm mô-đun IOS XE của thiết bị Cisco, cho phép nền tảng này sử dụng đầy đủ kiến trúc đa lõi phân tán. Kiến trúc của thiết bị mạng Cisco 4000 Series tách những hoạt động điều khiển và thông tin và tích hợp 1 mặt phẳng dịch vụ đầu tiên trong ngành. Thiết kế này cung cấp những DV tích hợp đầy đủ lên đến lớp 7 với hiệu suất cao, với tính năng cung cấp các DV mạng ứng dụng trong khi duy trì một nền tảng ổn định và hiệu năng cao trong thời gian truy cập mạng lớn.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  [​IMG]

  Dòng thiết bị mạng 4000 gồm ba series nhỏ của những bộ định tuyến thiết bị Cisco ISR 4000 Series, thiết bị mạng Cisco 4300 Series và thiết bị Cisco 4200 Series – có những mức hiệu năng cao

  Xem thêm : WS-C2960+24PC-S specs

  Một mức hiệu năng cơ sở cố định được phân chia như mặc định của nhà máy, với giấy phép tùy chỉnh theo yêu cầu để tăng dung lượng chuyển tiếp cơ sở. Kịch bản này cho phép triển khai trong các môi trường WAN tốc độ cao qua việc cấp giấy phép theo yêu cầu để tăng gấp đôi hoặc, đối với 1 trong những nền tảng, tăng gấp ba dung lượng thiết bị router mà không cần nâng cấp phần cứng.

  Hầu hết những nền tảng Series 4000 đều có mức hiệu suất cố định được thiết lập tốt trong dung lượng thực tế, kết quả là hiệu suất không nhất thiết giảm khi dịch vụ được thêm vào cấu hình. Thiết lập này cung cấp một hiệu năng xác định, loại bỏ một phỏng đoán của quản trị mạng khi lập kế hoạch cho những dịch vụ mới.

  Hỗ trợ Modules
  Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp thiết bị mạng Cisco 4000 Series (ISRs) là những bộ định tuyến mô đun với nối kết LAN và WAN. Những bộ định tuyến cung cấp các khe cắm giao diện mạng (NIM) và những khe dịch vụ (SM-X) nâng cao, cung cấp một bộ những mô đun, ví dụ như những giao diện LAN, WAN và không có dây, cùng với một loạt các công cụ tính toán cho những dịch vụ nhúng.


  Hỗ trợ cho WAN thông minh
  Dòng thiết bị mạng 4000 được tối ưu hóa cho thiết bị mạng Cisco WAN thông minh. Đối với doanh nghiệp, điều này có nghĩa là các ứng dụng cần thiết về kinh doanh sẽ chạy nhanh hơn, với độ tin cậy cao và giảm thiểu chi phí hoạt động (OpEx). WAN thông minh có được điều này bằng cách cho tất cả các chi nhánh và trung tâm dữ liệu khả năng giám sát, kiểm soát, di chuyển và báo cáo về luồng dữ liệu ứng dụng, ví dụ như lưu lượng web (HTTP) cụ thể. Dòng thiết bị mạng 4000 có khả năng kiểm tra gói tin sâu và có thể xác định chính xác và kiểm soát hàng nghìn ứng dụng không giống nhau, gồm những ứng dụng doanh nghiệp trong nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hiệu suất của các thiết bị mạng định tuyến 4400 4300 và 4200 Series.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN