Hiểu thế nào về web 2.0 và xu hướng social intranet tại doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thohongoc, 24/8/16.

 1. thohongoc

  thohongoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Thuật ngữ web 2.0 đã xuất hiện vào tháng 10.2004, thể hiện một tư duy mới về thế giới web. Web 2.0 được mô tả ở một số tính năng như là khả năng giao tiếp, tính tương tác giữa các người dùng với nhau hay là những yếu tố cho phép người dùng có thể tạo ra thông tin...

  Các loại dịch vụ web 2.0 như mạng xã hội, blog, các trang web bán hàng trực tuyến... đang đạt đến một mức độ phát triển như vũ bão, và thực sự làm khuấy động thế giới internet.

  Nhìn vào các con số thể hiện sự gia tăng chóng mặt của mạng xã hội (đại diện của web 2.0), người ta có thể cảm nhận được mức độ ảnh hưởng của thế hệ web 2.0 này. Theo một con số thống kê không chính thức, cả thế giới có đến hơn 500 mạng xã hội, toàn cầu có 1 tỉ người dùng mạng xã hội và facebook là mạng xã hội đứng ở vị trí số 1 với trên 30 triệu thành viên.

  Phát triển từ nền tảng công nghệ web 2.0, phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện đại, social intranet, đang là một bước phát triển mới trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý. Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đang dần chuyển đổi sang công nghệ quản lý hiện đại này. Theo thống kê từ Bitrix, đơn vị cung cấp giải pháp Bitrix24 đã cho biết có hơn 1 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới đã sử dụng Bitrix24 và con số này không ngừng tăng lên.

  Bitrix24 là nền tảng Social intranet phổ biến nhất thể giới.
  Vitranet24 là đơn vị cung cấp và triển khai các giải pháp Bitrix24 cho doanh nghiệp Việt Nam
  Liên hệ: 0906 075 369
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hiểu thế nào về web 2.0 và xu hướng social intranet tại doanh nghiệp?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN