Hình ảnh ma sói trong những ngày tổ chức Halloween

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mk.flypro, 8/10/15.

 1. mk.flypro

  mk.flypro

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  29/4/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  8. Ma sói

  Tổ chức halloween Ma sói là những sinh vật bí hiểm, sẽ biến hình và trở nên mất kiểm soát vào những đêm trăng rằm. Chúng xuất hiện trong hầu như mọi nền văn hóa và có nguồn gốc từ các truyền thuyết Hy Lạp cổ đại. Cũng giống như phù thủy,tổ chức lễ hội halloween ma sói bị săn đuổi trong suốt thời Trung cổ và luôn bị đổ lỗi cho những vụ giết người mà dư luận không thể giải thích.
  [​IMG]
  9. Zombie

  Zombie, hay Xác sống, là nhân vật chính của ngành công nghiệp phim kinh dị và là hiện thân của văn hóa thây ma có nguồn gốc ở Haiti. Theo đó, người dân Haiti tin rằng, con người có thể bị rơi vào trạng thái phi trí óc, giống như các xác chết trên phim (ngoại trừ sở thích ăn thịt người). Thậm chí một nhà thực vật học tổ chức trò chơi halloween ở Haiti đã tìm thấy một loại thuốc độc, thực sự có thể gây ra trạng thái zombie này.


  3. Kinh Thánh nói gì về lễ hội Halloween ?

  Kinh Thánh không đề cập đến Halloween. Tuy nhiên, cả nguồn gốc cổ xưa lẫn phong tục hiện nay của lễ hội Halloween đều chứng tỏ việc ăn mừng lễ này dựa trên niềm tin sai lầm về người chết và thần linh vô hình tức các quỉ (ác thần). Dưới đây là các câu trả lời của Kinh Thánh có liên quan đến Halloween.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hình ảnh ma sói trong những ngày tổ chức Halloween

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN