[HN] FROM ZERO: WHO AM I?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi Nguyễn Xuân Minh, 1/6/19.

 1. Nguyễn Xuân Minh

  Nguyễn Xuân Minh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/5/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  TA CÓ HẸN VỚI THÁNG 5

  Cánh cổng Đại Học – Vào vất vả, ra hoang mang. Bài toán về sau cánh cổng Đại học vẫn luôn là vấn đề khiến các bạn sinh viên năm 3, năm 4 quan tâm và trăn trở. Nó giống như việc Chúng ta đang đi trên con đường 1 chiều của giảng đường Đại học và gặp ngã 9 rộng lớn không biển chỉ dẫn. Nếu không có lộ trình cụ thể, không biết ngã rẽ nào dẫn đi đâu, bạn sẽ đi như một người mù. Nếu bạn có lộ trình, nhưng đi sai đường, bạn sẽ bị lạc và mất thời gian. Nếu bạn cólộ trình, biết đường đi ngã rẽ, bạn sẽ là đến đích nhanh hơn.

  Cũng như vậy, sinh viên ra trường có người không biết mình thích gì, mình làm được gì. Có người biết mình muốn làm gì nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào. Sau cánh cổng Đại Học là một thế giới rất rộng, rất khác mà khi mới bước vào chúng ta sẽ không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, chênh vênh. Trên confession của các trường Đại Học, không khó để chúng ta bắt gặp những bài chia sẻ về nỗi khủng khoảng khi ra trường.
  Với mong muốn giúp các bạn sinh viên vượt qua được khủng hoảng, tái thiết lập mục tiêu, phát huy điểm mạnh của bản thân để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các doanh nghiệp, Youth+ quyết định tổ chức Workshop mang tên “From Zero: Who am I?” hân hạnh có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự và giáo dục.
  Buổi workshop gồm có các nội dung về:
  • Tầm quan trọng của thấu hiểu bản thân. Các phương pháp hiệu quả để thấu hiểu bản thân.
  • Những điều doanh nghiệp cần ở sinh viên mới ra trường.
  • Sinh viên cần làm những gì và làm như thế nào để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

  THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
  • 17h30, 23/5/2019: Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  • 17h30, 24/5/2019: Trường ĐH Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội
  ?Đặc biệt, tham gia buổi workshop, bạn sẽ có cơ hội Q&A trực tiếp với diễn giả là các nhà tuyển dụng, các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự và giáo dục.

  BUỔI WORKSHOP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  Với sứ mệnh kết nối và chia sẻ giá trị, Youth+ hy vọng sẽ đem đến cho cộng đồng các bạn trẻ những giá trị thiết thực và bổ ích nhất, góp phần tạo nên một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
  Youth+ – “Share the value”
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  [HN] FROM ZERO: WHO AM I?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN