Hỗ trợ doanh nghiệp tìm thuê văn phòng Quận 3

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tampdmsoft, 28/8/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Từ năm 2015 trcuộc sống về trước là thời kỳ thanh khoản của phân khúc văn phòng cho thuê quận 3 gặp trở ngại, để cho thuê được loại sản phẩm, tổ chức phải đưa ra đủ chiêu, từ trợ giúp chỗ ở, trợ giúp lãi suất cho quý khách thuê văn phòng đến cam kết thuê lại văn phòng cho thuê với mức lợi tức cao…

  Khá nhiều CDT, đơn vị môi giới áp dụng một chiêu thức cho thuê nữa là việc chẻ nhỏ tương thích đồng để thượng đế thuê văn phòng có đủ điều kiện vay vốn ưu đãi. Hiện nay, rất nhiều khách đã bắt đầu “trót lọt” không ít một phần nhỏ bàn giao dịch “lách luật” để tạo điều kiện công ty thuê văn phòng được vay vốn ưu đãi.

  Bên cạnh những chương trình ưu đãi “kích cầu” thuê văn phòng nêu trên, nhiều chung cư còn có các chương trình khuyến mãi khác như tặng máy tính bảng, điều hòa, điện thoại … Tất cả điều đó đều nhằm mục đích tạo các đưa tin sốc để ít nhất cũng khiến công ty tiếp nhận thông tin “để mắt” tới cao ốc văn phòng cho thuê quận 3, đây đã là một thành công của một số ít CDT và nhà mặt phố phân phối.

  [​IMG]

  Khi phân khúc BĐS ấm dần, dù cho nhiều đơn vị vẫn vận dụng các hình ảnh thức khuyến mãi nêu trên nhưng kèm theo đó là các chiêu cho thuê hàng mới và pro hơn. Theo như lời một môi giới khá “mát tay” với một vài chung cư cấp cao, khi thị trường địa ốc phục hồi , thay vì chỉ phân phối, chèo kéo doanh nghiệp thuê ​
  van phong cho thue quan 1, các môi giới viên cần phải có đủ hiểu biết để trở thành một nhà mặt phố tư vấn, tư vấn về nội thất, tư vấn về các gói lãi suất, thậm chí là cả về phong thủy…

  Bắt đầu từ việc sửa đổi tư duy của một số ít phân phối, chiến lược cho thuê tóm lại của các sàn và CĐT cũng biến đổi theo hướng vừa cho thuê được thực phẩm chức năng vừa bảo đảm tối đa hóa chi phí.

  Theo đó, yêu cầu những nhà chung cư văn phòng ở hình thành trong tương lai chấp nhận cho thuê văn phòng phải được ngân hàng bảo lãnh, nhiều CDT đã đánh tiếng giá trị cho thuê văn phòng quận 3 vận hành sẽ tăng. Tới khi tỷ mức giá trị được điều chỉnh, nhiều CDT đã tiếp tục đánh tiếng nguồn vốn cho thuê văn phòng ở sẽ tăng nhẹ do chi phí đầu vào nâng nhẹ vì chênh lệch tỷ giá…

  Thực tế với các chủ đầu tư, phí bảo lãnh thực chất chỉ là cái cớ để thúc đẩy giá ệ bởi việc làm tăng dòng tiền thành với nhiều tổ chức đưa ra cả hành trình, được áp dụng căn cứ vào GĐ đầu tư và công đoạn cao ốc. Đáng lưu tâm , hàng loạt chung cư làm việc Tp.HCM cho thuê thời khắc gần đây PR lập lờ là đã được ngân hàng bảo lãnh để lôi kéo lòng tin của tổ chức thuê văn phòng dù cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 mới xây dựng cũng sẽ được ngân hàng cam kết sẽ tài trợ vốn. Bởi vì, các hướng nhìn dẫn về bảo lãnh những loại thực phẩm chức năng BDS hình ảnh thành trong mai sau tới nay cũng chưa thật sự rõ ràng.

  Trên địa cho thuê Tp.HCM thời điểm qua, vô số chung cư văn phòng cho thuê đã được CĐT huy động vốn khi chung cư vẫn chưa đủ điều kiện cho thuê. Việc này có cách khiến tổ chức thuê văn phòng gặp nhiều rủi ro. Nhưng do chênh lệch nguồn vốn cả rất cao so với nhà chung cư đã xong trong địa điểm tại, những văn phòng cho thuê “trên giấy” vẫn được thượng đế săn lùng văn phòng cho thuê quận 3 PVC Saigon Building rồi cho thuê lại suất thuê ra thị trường nhà đất ăn chênh lệch giá.

  Đối với CĐT, cho thuê văn phòng cho thuê “trên giấy” sẽ đem đến nguồn vốn nhất định cho thượng đế . Những văn phòng cho thuê “trên giấy” sau đó liên tiếp được các nhà mặt phố đầu cơ đẩy giá, tạo điều kiện tiện lợi cho CĐT nhích nhẹ ngân sách trị cho thuê nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong các đợt mlàm việc cho thuê sau đó.

  Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn BDS An Tâm - ATA Real

  Địa chỉ: 862/113 Lê Đức Thọ, Phường 15, Q. Gò Vấp, TP. HCM

  Email: antamreal@gmail.com

  Điện thoại: 0902 326 080
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hỗ trợ doanh nghiệp tìm thuê văn phòng Quận 3

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN