Hỗ trợ làm website bất động sản, nhà đất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Hoàng Yến, 20/1/16.

 1. Hoàng Yến

  Hoàng Yến

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Hỗ trợ thiết kế web nhà đất là bước đầu tiên và cũng là bước khởi đầu khá quan trọng khi thiết kế bất cứ một website bất động sản nào.

  Trong suốt quá trình giải đáp làm website bất động sản cho quý khách, đội ngũ Sales hướng dẫn của Hàm Rồng Media đã tổng hợp được một số một số vấn đề phổ biến nhất mà bạn quan tâm trước khi làm web nhà đất . Mỗi một website nhà đất đều là một vài đứa con tinh thần của tất cả chúng tôi, đó cũng là cần câu cơm, là hình ảnh đại diện của các bạn. vì vậy, việc quan tâm, chăm chút cho website BDS là điều hiển nhiên. Cùng xem một số câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website bất động sản nhé.
  [​IMG]
  1. Hỏi: website nhà đất sẽ được design trong bao lâu?
  Đáp: Thời gian design một website BĐS tùy thuộc rất nhiều và yêu cầu của khách. Thứ nhất là khi quý khách yêu cầu nhiều công năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ dài ra hơn. Thứ hai, nếu khách mua có đề nghị trong một khoảng thời gian nhất định mà Hàm Rồng Media tất cả chúng tôi có thể hoàn thành được thì website BĐS sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và tất thẩy chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.một ít trường hợp chậm trễ thời gian thường là do nhân tố nội dung cũng như hình ảnh đại diện mà khách đáp ứng không đúng thời hạn.

  2. Hỏi: tư vấn làm website BĐS có cần gặp mặt trực tiếp?
  Đáp:tất cả các hợp đồng làm web BDS của tất cả chúng tôi đều liên lạc qua Email, Skype, điện thoại… Không nhất thiết là cần phải gặp mặt. Trong trường hợp nếu bạn và phòng làm web Hàm Rồng Media – công ty An Hiểu Minh của tất cả chúng tôi có vị trí địa lý gần nhau thì việc gặp mặt trực tiếp vẫn có biện pháp thực hiện. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, công ty chúng tôi cũng chắc chắn luôn luôn thảo luận với quý khách để website BĐS đạt đúng qui định cũng như mong muốn của các bạn đã đặt ra.

  3. Hỏi: thiết kế web bất động sản, nhà đất có nên hay không?

  Đáp: Điều này đã có rất nhiều khách hàng khi chúng tôi hỗ trợ đều hỏi như vậy. Điều này anh chị em thắc mắc là đúng bởi không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích mà website bất động sản, nhà đất mang lại. Mỗi cá nhân, DN nhà đất khi kinh doanh nhà đất mà có một website để maketing sản phẩm thì giá thành sẽ giảm lưu thông được khá nhiều. không phức tạp như việc có biện pháp tiếp cận được với khách trên mọi miền tổ quốc, không cần mướn Sales, thuê mặt bằng hay giới thiệu ở một vài kênh thông tin đại chúng tốn kém giá thành mà hiệu quả không được bao nhiêu. Thì lúc đó, website bất động sản của các bạn có giải pháp làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website BĐS cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho quý khách, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có cách truy cập vào website của công ty bạn để mua các sản phẩm….

  4. Hỏi: Website BĐS có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

  Đáp: tất cả website nhà đất mà Hàm Rồng Media đã thiết kế đều có quy chuẩn tối ưu với bộ máy kiếm tìm. một số lợi ích mà các bạn khai thác được từ công cụ kiếm tìm cũng là một trong những mục tiêu của chúng tôi.

  5. Hỏi: Dịch vụ bảo hành website bất động sản, nhà đất của Hàm Rồng Media làm thế nào?

  Đáp: Dịch vụ bảo hành website nhà đất của Hàm Rồng Media luôn luôn được quý bạn rất hài lòng. Mỗi website bất động sản, nhà đất mà công ty chúng tôi đã thiết kế, doanh nghiệp bạn sẽ được support nâng cấp, cập nhật thông tin cũng như khắc phục sự cố nếu như có.bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có một số dịch vụ lưu thông kèm như dịch vụ SEO, dịch vụ quản trị website…

  Trên đây là một số thắc mắc phổ biến khi công ty chúng tôi hỗ trợ design web BDS cho bạn, nếu như còn những vấn đề về website BĐS mà quý khách hàng còn thắc mắc thì hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất tại:

  Hàm Rồng Media – đơn vị design web bất động sản bằng wordpress với mục tiêu đem lại những website nhà đất chất lượng nhất, tối ưu chuẩn seo nhất, chuyên nghiệp nhất và giá tốt nhất cho quý khách.

  Thông tin liên lạc Hàm Rồng Media – làm web BDS bằng wordpress:
  Thanh Hoá:
  • ĐC: 11/10/202 Đ.Thanh Chương, P. Quảng Thành, TP Thanh Hóa
  • SĐT: 0968.724.886
  Chi Nhánh Hà Nội
  • ĐC: Số 9 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT: 0968.724.886
  Chi Nhánh Sài Gòn
  • ĐC: 50/18A Ba vân, P14, Tân Bình
  • SĐT: 0968.724.886
  Mail: hamrongmedia@gmail.com
  Skype: hamrongmedia
  Website: thietkewebsitebatdongsan.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hỗ trợ làm website bất động sản, nhà đất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN