Hỗ trợ về thai ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ledatht, 1/7/16.

 1. ledatht

  ledatht Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thực tiễn, có rất nhiều phá thai không đau lý do đưa bạn đến với quyết định nạo phá thai (hay quyết định kết thúc quá trình thai nghén của mình), song dù thế nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về cách thức nạo phá thai an toàn và xin tham vấn từ các bác sỹ chuyên khoa nhằm tránh được những tai biến, di chứng sau này có thể xảy ra.
  [​IMG]
  1. thời khắc và biện pháp nạo phá thai

  Điều trước hết, nếu bạn đã anh huong cua pha thai bang thuoc có đầy đủ lý do để không giữ cái thai trong bụng thì đừng nên ngần ngừ, hãy quyết định một cách dứt khoát sớm chừng nào, tốt chừng ấy vì càng “dấm” lâu, việc nạo phá thai sẽ càng kém an toàn, những rủi ro sau khi nạo phá thai càng gia tăng gấp nhiều lần so với trước.

  Theo đó, bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa (bệnh viện phụ sản) uy tín để soát sức khỏe và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về phương pháp nạo phá thai sao cho hiệu quả, an toàn nhất có thể. Tùy thuộc vào tuổi thai và điều kiện của từng cơ sở y tế mà các bác sỹ sẽ quyết định dùng biện pháp nào an toàn nhất cho bạn. Đặc biệt, nên để ý những thời khắc nạo phá thai và các biện pháp xứng với từng thời khắc cụ thể của thai kỳ:
  • Phá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.
  • Hút thai: được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi.
  • Nạo thai: được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi.
  • Phá thai bằng kovax: được thực hiện khi tuổi thai đã lớn.
  Và vững chắc là không được hút hoặc nạo phá thai ngoài tuổi thai đã quy định. Cụ thể là các trường hợp: hút thai có chậm kinh so với tháng trước từ 7 – 10 ngày; nạo phá thai có chậm kinh tính từ ngày kinh rút cục đã là 8 – 9 tuần lễ. Mỗi thời khắc và mỗi biện pháp nạo phá thai đều tiềm tàng những nguy cơ biến chứng riêng, khi chúng được tiến hành càng muộn, độ nguy hiểm cho mẹ và thai nhi càng lớn.

  2. Địa điểm nạo phá thai

  Nơi nạo phá thai an toàn nhất mà bạn có thể bỏ thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không nghĩ đến trước tiên là bệnh viện sản khoa, khoa sản của bệnh viện đa khoa tỉnh, nhà hộ sinh, trọng điểm bảo vệ bà mẹ con nít và kế hoạch hóa gia đình, chứ tuyệt nhiên không phải là các cơ sở y tế tư nhân, nhất là những nơi chưa được cấp phép hay cơ sở của các thầy lang, bác sĩ “vườn”. Lý do rất đơn giản, vày ở những địa điểm này mới bảo đảm đầy đủ các điều kiện để tiến hành nạo phá thai một cách an toàn như cán bộ y tế có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở y tế đảm bảo điều kiện tiệt trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp “tai biến”…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hỗ trợ về thai ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN