Hỏa Chiến - Điển tích game xếp hình

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi vanvuive, 29/10/15.

 1. vanvuive

  vanvuive

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chắc hẳn với những ai từng đọc tam quốc chí thì cũng biết tới cái tên “giang đông nhị kiều”. Tiểu Kiều và Đại Kiều là hai đại mĩ nhân của Trung Hoa. Vì chưa rõ tôn tính nên người ta hay gọi chị em nhà nàng bằng cái tên ước lệ là Đại và Tiểu đứng trước tên họ để cho thuận tiện cho việc phân biệt. Vẻ đẹp của hai nàng mĩ nhân đó đã đi vào câu chuyện thú vị và trở nên khôn cùng gần gũi với bất cứ ai quan hoài đến lịch sử Trung Hoa.
  [​IMG]
  Tiểu Kiều và Đại Kiều là nử tử Kiều Công. Hai nàng đều là hai giai nhân tuyệt thế. Tiểu Kiều cùng với chị gái mình sống tại huyện Hoàn , quận Lư Giang. Đại Kiều lấy Tôn Sách , người lập nên nhà Đông Ngô của thời Tam Quốc , trong khi Tiểu Kiều cầu thân với ngao du , danh tướng , nhà quân sự tài hoa của Tôn Quyền.
  Vậy nhưng người xưa vẫn có câu "anh hùng khó qua ải mĩ nhân" , chính bởi vẻ được quốc sắc thiên hương đó mà mang đến bao tai họa không chỉ đối với Nhị Kiều mà còn có tác động đến một điều gì đó đến của lịch sử xã hội lúc lúc này.
  Tào Tháo vốn là kẻ hiếu sắc , ông cho xây Đồng Tước Đài , vô cùng hoa lệ. Tài tuyển chọn mỹ nưa khắp thế gian về nhốt trong đó. Bản tính đã vậy , nghe danh nhi nữ nhà Kiều Công Giang Đông có diện mạo trầm ngư lạc nhạn , bế nguyệt tu hoa. Tào từng thề rằng: " Ta thề một là bình định Tứ Hải , hoàn thành đế nghiệp; hai là bắt Giang Đông Nhị Kiều , đưa về Đồng Trác Đài an dướng tuổi già , chết không còn gì để hối lỗi ".
  [​IMG]
  Về phần Lưu Bị và Tôn Quyền , sau khi Tào Tháo đánh Lưu Bị "không còn manh giáp" ở Tân Dã , đã hướng tầm mắt về Đông Ngô. Gia Cát Lượng vâng mệnh người trên Lưu Bị đi Giang Đông làm "thuyết khách" , lôi kéo Tôn Quyền liên minh kháng Tào. Tôn Sách mất sớm , Tôn Quyền nối ngôi vua anh trai nắm quyền Đông Ngô , còn chu du làm Đô đốc , là nhân vật có tiếng nói khôn cùng quan trọng trong triều đình. Sự căm phần trước việc Tào dám có ỹ nghĩ cướp đoạt vợ yêu của mình đã khiến chu du khôn xiết căm phẫn , ngay tức khắc ông đồng ý với kết giao với Thục Hán , lập thành thế chân vạc "Tam Phân Đỉnh Lập" thời bấy giờ.
  "Chu Du thề không đội trời chung với Tào tặc , nhất quyết sẽ giúp tiên sinh một tay".
  Cuộc chiến giữa 3 quân Ngụy-Thục-Ngô diễn ra vô cùng dữ dội , làm khinh thiên động địa cả một thời kì lịch sử. Và nguyên nhân của nó phần lớn Ấy là vì vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của hai nàng Kiều xứ Giang Đông.
  Tất cả đều có trong game xep hinh đấy. Chơi ngay thôi nào!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hỏa Chiến - Điển tích game xếp hình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Hỏa Chiến
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc đại lý chiến lược của các hãng điều hòa phân phối bậc nhất 23/3/18
Rao Vặt Miền Bắc Làm khoai tây chiên ngon hơn với khoai tây đông lạnh 18/1/18
Rao Vặt Miền Bắc dự án chiến lược tân hoàng minh trần duy hưng 4/9/17
Rao Vặt Miền Bắc Bếp chiên nhúng điện chiên khoai tây nem chua gà rán . 4/10/16
Rao Vặt Miền Bắc Bán bếp chiên khoai tây,bếp chiên gà giá rẻ tại hà nội. 29/8/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN