Hoa phong lan xem ngay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi akakavn, 26/12/17.

 1. akakavn

  akakavn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/9/14
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hoa phong lan có tên khoa học là Orchidaceae – một trong những họ thực vật phát triển nhất và có các thành viên mọc rộng khắp trên toàn thế giới, ngoại trừ Nam Cực.
  Hoa lan rất đa dạng về chủng loại:
  hoa chúc mừng có dạng sống bên dưới mặt đất và chỉ nở hoa trên mặt đất (terrestrial), cũng có dạng sống tại vùng cao nguyên của dãy Himalaya, có loại mọc trên cây cao (epiphyte) và có dạng mọc trên đá (lithophyte).
  truyền thuyết về hoa phong lan rất được kể lại như sau:
  Ở một miền xa xôi, nơi có khí hậu ấm áp và đất đai trù phú, ở nơi đó có bộ lạc Aruaki sinh sống. Có một Vấn đề là họ có lẽ sai khiến được loài chim Oócchít chuyên đẻ những quả trứng bằng vàng vào tổ bên trong hốc cây và sự kiện đó được coi như một ngày hội phát triển. Từ những quả trứng vàng kia, những tay thợ lành nghề trở thành chế tạo ra các vòng tay, hoa tai và đủ các loại trang sức cho bộ lạc.
  [​IMG]
  Vì thế, các cô gái bên trong bộ lạc được giao cho nhiệm vụ thay nhau phục trên các cành cây, bảo vệ tổ chim khỏi sự phá hoại của loài chim ưng. Còn các trai tráng ở trong bộ lạc tay cầm những mũi tên tẩm thuốc độc đứng canh trấn giữ nhằm ngăn chặn không cho các chiến binh của bộ lạc khác sử dụng đánh chiếm kho báu của bộ lạc mình. Hàng ngày, đàn ông của bộ lạc chuyên nghề săn bắn, còn phụ nữ ở nhà dệt những tấm khăn voan, đan giỏ và hái nhặt thảo quả.
  đến một hôm cánh đàn ông đi săn trở về với một tâm trạng đầy căng thẳng. Họ đã gặp một nhóm thợ săn của một bộ lạc xa lạ và đã rất được họ kể lại về những chiến thuyền khổng lồ trở thành cập bờ biển, về những nhóm con người tóc cắt ngắn, mặt mũi trắng trẻo rất lạ lùng, chúng khá thích vàng, trở thành sắp xếp chân lên đất liền. Những con người bên trong bộ lạc Aruaki chỉ tập trung vào việc đối phó với nhóm con người da trắng mà lơ là với nhóm thợ săn xa xôi.
  Và lòng tham đã làm mờ mắt một vài con người trong nhóm thợ săn lạ, trong đó có một tên Khơramooi Métvét. Anh người ta khá mê những đồ trang sức của phụ nữ và cứ gặng hỏi họ kiếm ở đâu thứ đá vàng làm ra rất được các loại vòng và hoa tai này, nhưng chỉ nhận rất được nụ cười. Métvét tìm đủ mọi cách làm kết thân rất được với cô gái cả, giống của thủ lĩnh tên là Dincadơvin, hứa hẹn sẽ cưới nàng xây dựng vợ rồi ở lại với bộ lạc. Đi tìm hoa tình yêu
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hoa phong lan xem ngay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN