Hoạt tính Curcumin trong củ nghệ rất tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi havan199x, 6/6/16.

 1. havan199x

  havan199x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/15
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Củ nghệ và bột nghệ là loại gia vị , thực phẩm được sử dụng rộng rãi không chỉ có ở việt nam , mà còn ở nhiều nước trên tế giới , đây không chỉ là loại thực phẩm , gia vị đơn thuần mà nó còn là một loại y dược mà được nhiều nhà nước trên thế giới sử dụng , hôm nay chúng tôi xin trích dẫn ra một số thông báo bổ ích của nghệ ấn độ.
  [​IMG]
  Củ nghệ vàng đã được sử dụng ở Ấn Độ cho hàng thiên thu như một loại gia vị và thảo mộc được liệu .Gần đây , các nhà khoa học đã bắt đầu Học hỏi những gì người Ấn Độ đã được biết đến trong một thời kì dài. .. Nó thực sự có chứa các hợp chất dược tính có lợi cho sức khỏe.
  Sau khi nghiên cứ , các nhà khoa học gọi hợp chất này được gọi là curcuminoids , trong đó quan yếu đặc biệt nhất là curcumin. Curcumin là hoạt chất chính trong củ nghệ. Nó có hiệu quả chống viêm và là một chất chống oxy hóa rất Dữ dội. Tuy nhiên , hợp chất curcumin chứa trong củ nghệ không cao ... chỉ có khoảng 3% tính theo trọng lượng.
  hầu hết các nghiên cứu về dược thảo này cho biết , nếu sử dụng nghệ làm thảo dược có chứa curcumin thì phải sử dụng một liệu lượng có chứa 1gram Ngày ngày thì mới có hiệu quả. Nhưng sẽ rất có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để Đạt tới mức độ 1gram mỗi ngày nếu chỉ sử dụng gia vị bột nghệ trong thực phẩm. Do vậy , nếu bạn muốn trải nghiệm những tác dụng của nó một cách thập toàn , bạn cần phải trích một lượng đáng kể curcumin.
  ngoài ra để tăng sự hấp thu của curcumin với thân hình người ta sử dụng phối hợp với hạt tiêu đen trong đó có chứa thành phần nông dân piperine ... một chất tự nhiên giúp tăng cường sự hấp thu curcumin tăng lên tới 2000%.
  Nhiều người Ấn Độ , thích nuốt một ít hạt tiêu đen cùng với nghệ để tăng cường sự hấp thu. Tuy nhiên với sự phát triển của y học , hiện nay người ta đã Học hỏi một dạng tinh nghệ nano curcumin , giúp hấp thu một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn hơn , ngoại giả nó còn có dạng viên nén , dễ sử dụng và bảo quản hơn so với sử dụng nghệ như một thực phẩm thô.

  xem thêm : thảo dược trị tiểu đường ,
  theo : nghệ nano
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hoạt tính Curcumin trong củ nghệ rất tốt cho sức khỏe

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN