Học bảng chữ cái Hàn Quốc dễ hay khó

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thutrang1996, 22/9/16.

 1. thutrang1996
  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hàn Quốc đang là quốc gia đầu tư và hợp tác rất nhiều phương diện với Việt Nam như kinh tế, giáo dục, văn hóa. Chính vì vậy mà học tiếng Hàn Quốc đang là một xu hướng mới được nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt. Hôm nay hãy cùng trung tâm tiếng Hàn Sofl tìm hiểu liệu xem học bảng chữ cái tiếng Hàn dễ hay khó nhé.

  [​IMG]

  Nếu tiếng Nhật có tới tận 3 bảng chữ cái với cách đọc, cách viết, cách sử dụng hoàn toàn khác nhau thì tiếng Hàn Quốc có duy nhất một bảng chữ tên là Hangeul. Chữ cái tiếng Hàn được cấu tạo chủ yếu từ các 3 nét trên, với sự mở rộng cho đến ngày nay với 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Tổng cộng bảng chữ cái tiếng Hàn có 40 chữ như bảng thống kê dưới đây :

  [​IMG]

  Học bảng chữ cái Hàn Quốc không hề khó, với sự tương đồng trong phiên âm tiếng Việt thì phần lớn người học đều có thể dễ dàng học và ghi nhớ hết các bảng chữ cái. Quy tắc phát âm các chữ cái tiếng Hàn cũng khá giống chữ tiếng Việt. Với các âm khó như âm căng, âm bật hơi thì đỏi hỏi người học cần có thời gian luyện tập để phát âm chuẩn tiếng Hàn như người bản xứ.
  Cách học bảng chữ cái tiếng Hàn nhanh nhất đó chính là học theo bộ Nguyên âm, Phụ âm. Để có thể nhớ nhanh mặt chữ tiếng Hàn, bạn cần thường xuyên luyện viết và đọc chữ cái, kết hợp việc đánh vần thường xuyên các mẩu tin, đoạn văn ngắn tiếng Hàn . Nghe audio học chữ tiếng Hàn cũng sẽ giúp bạn quen hơn với cách phát âm chữ cái, học chữ theo phản xạ nghe.
  Muốn học giỏi tiếng Hàn Quốc, bạn cần học bảng chữ cái đầu tiên. Chú ý học đúng và chuẩn xác ngay từ những kiến thức sơ đẳng nhất, chú trọng phát âm để làm nền tảng cho việc luyện nghe, nói tiếng Hàn.
  Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tiếng Hàn nhập môn thì có thể truy cập vào website của trung tâm Hàn ngữ SOFL hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

  Thông tin được cung cấp bởi
  Trung tâm tiếng Hàn SOFL
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học bảng chữ cái Hàn Quốc dễ hay khó

  Last edited by a moderator: 27/9/16