Học bổng du học cho kỹ sư Nhật Bản theo học và làm việc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 1/2/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay tại Nhật Bản đang tài trợ chương trình hoc bong du hoc cho các kỹ sư trẻ Việt Nam có tay nghề chuyên môn cao. Theo như bộ lao động cho biết tại Nhật Bản 2015 vừa qua thì tình trạng kinh tế phát triển kém đi rõ rệt bởi thiếu những kỹ sư, kỹ thuật viên. Việt Nam là đất nước có nhiều các bạn trẻ giỏi được đào tạo chuyên nghiệp, với một mức lương cao cùng với học bổng du học tài trợ thì việc sang Nhật Bản sẽ là điều đúng đắn.

  [​IMG]

  Nhật Bản là do công việc khó khăn, nhanh chóng, nội dung nhanh nhẹn và chuyên nghiệp cao thích kỹ sư lao động Việt Nam. Đặc biệt, hai nước Việt Nam và Nhật Bản đã thực hiện kể từ khi mở cửa và giao lưu kinh tế, các tập đoàn Nhật Bản đặc biệt quan tâm đến nguồn nhân lực kỹ sư, kỹ thuật viên tại Việt Nam.

  Một trong những cách mà các cong ty xuat khau lao dong đi Nhật Bản sử dụng để thu hút nguồn nhân lực kỹ sư Việt Nam chất lượng cao cho các ngành CNTT, kỹ sư cơ khí, xây dựng được cấp học bổng toàn phần cho sinh viên.

  Ở đây tôi xin giới thiệu một quỹ học bổng toàn phần cho kỹ sư theo học tập và làm việc Nhật Bản. Bạn biết đó là sẵn sàng để săn lùng thông tin, học bổng giá trị này.

  Nội dung học bổng du học dành cho kỹ sư Nhật Bản

  Ngoài thời gian học tiếng Nhật tại một trường học tiếng Nhật, học hai năm tại Nhật Bản, các sinh viên theo chuyên môn của họ tham gia vào các chương trình thực tập văn phòng làm việc, nhập dữ liệu, chương trình.

  Ngoài ra, ky su Nhat Ban sẽ có cơ hội để được trang bị kiến thức để tham dự công nghệ thông tin kỳ thi chứng chỉ quốc gia. Và học phí và hỗ trợ khác:

  - Học phí đầy đủ miễn phí áp dụng đến 900.000 yên/năm
  - Miễn phí đầy đủ ký túc xá số lượng đáng kể: 50.000 yên/tháng
  - Hỗ trợ lãi suất trong nước

  Vì vậy, những bạn du học sinh muốn đi kỹ sư Nhật Bản theo diện học bổng thì hãy đến ngay với chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học bổng du học cho kỹ sư Nhật Bản theo học và làm việc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN