Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội để mở cửa hàng thuốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jangnam, 31/5/16.

 1. jangnam

  jangnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội để mở cửa hàng thuốc

  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp

  Học Điều Dưỡng Cao đẳng ra trường yêu cầu chủ yếu là làm dược sĩ đứng bán thuốc và cũng chưa đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế là có thể tự đứng tên giấy tờ kinh doanh quầy thuốc.


  Nếu bạn muốn học Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội nhưng nếu chưa theo đuổi trong Dược sĩ cao đẳng thì bạn có thể chọn học Trường Cao đẳng Dược vì khi tốt nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau như Bào chế thuốc trong nhà máy, xí nghiệp sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc có đạt yêu cầu theo quy định Luật Dược hay Bảo quản thuốc, Kinh doanh dược phẩm. Nói chung học Cao đẳng Ngành Y khoa thì thăng tiến trong công việc nghề dược sẽ rộng hơn, dễ xin việc hơn, lương lậu cao hơn nhiều so với việc đứng quầy bán thuốc.
  Nếu bạn có ý đinh học Điều Dưỡng Cao đẳng lớn hơn thì nên cân nhắc kỹ những hướng dẫn của những Cao đẳng Dược sĩ thành công trong nghề y dược.

  Học Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng ở đâu tốt?

  [​IMG]

  Những thi sinh nôn nóng học Cao đẳng Dược Hà Nội ở những cơ sở nhỏ, ít có điều kiện tiếp xúc với các trang thiết bị thực hành nghề dược hiện đại dẫn đến ra trường khó xin việc làm hoặc thất nghiệp vì trong quá trình học ít được thực hành trong hệ thống phòng học đạt chuẩn Bộ Y tế. Do vậy Dược sĩ khuyên rằng nếu chọn học Cao đẳng Y tế nên chọn những Trường Cao đẳng Dược có cơ sở vật chất thực hành, thí nghiệm được đầu tư hiện đại, bài bản, chuyên sâu như Cao đẳng Ngành Y Dược 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

  Trường Cao đẳng Dược xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Đam mê học Cao đẳng Dược để bán thuốc?

  Chất lượng đào tạo Nghề Dược đã được khẳng định là số 1 Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội


  Cao đẳng Y Dược
  là một trong trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Dược tại Việt Nam. Thấu Hiểu được ý nghĩa quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ, Cao đẳng y Khoa Hà Nội đã đẩy mạnh đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế . Cùng với đó là đội ngũ giảng viên bằng cấp tiến sĩ có trình độ kiến thức chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo cao đẳng luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn Học sinh trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.

  Điều Dưỡng Cao đẳng tuyển sinh tốt nghiệp THPT

  Sau khi hoàn thành thi THPT Quốc gia 2016, về mặt quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục thì sinh viên có thể xét tuyển vào bất cứ Cao đẳng Y điều Dưỡng nào ở Hà Nội mà thí sinh có thích học mà chỉ cần xét tuyển giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp Quốc gia năm 2016.

  Yêu cầu nộp hồ sơ Cao đẳng Y Khoa : tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp và không bị điểm liệt các môn thi. (điểm liệt được quy định là 1 điểm).


  Cao đẳng điều Dưỡng xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược gồm những gì?

  - Phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng điều Dưỡng
  hay là nguyện vọng bổ sung.

  - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp 2016). Hoặc Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Nếu đã tốt nghiệp từ 2015 trở về trước).

  - Học bạ THPT có công chứng (bản sao).

  - Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi nhận được hồ sơ của thí sinh.

  Đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng như thế nào?

  học sinh lựa chọn 1 trong 3 cách để nộp hồ sơ tuyển sinh như sau:

  + Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua bưu điện tới địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  + Đăng ký tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội online

  + Nộp trực tiếp tại trường: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  thời gian địa điểm xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Y tế Hà Nội :

  · Đợt 1:Từ 1/6 đến 30/7 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước.

  · Đợt 2:Từ 1/8 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2016.

  - Thời gian ĐKXT tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

  - Thí sinh Không đạt nguyện vọng 1, không được đăng ký xét tuyển ở các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược

  Quy định tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng năm 2016

  Ngày 14/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy, áp dụng từ năm 2016 với điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với bậc học Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT nên không có "điểm sàn cao đẳng". Quy định này áp dụng cho tất cả sinh viên, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm thi tuyển sinh.

  Học sinh nào có đam mê học Ngành Y Dược tại Hà Nội thì hãy liên hệ nhà trường qua địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y khoa:

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội : Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Hoặc đăng kí online: (Vào website: www caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội để mở cửa hàng thuốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN