Học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jangnam, 29/8/16.

 1. jangnam

  jangnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Em chào thầy cô em sở hữu một thắc mắc rất mong nhận sự tham mưu của thầy cô ạ. hiện tại em đã học xong khoa Kế Toán trường Đại Đào tạo thương nghiệp và hiện giờ em muốn được Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy để phục vụ cho công ăn việc làm của mình thì có được không ạ? Nếu chiếm thì thủ tục nhập Đào tạo như thế ạ? thời kì Đào tạo Trong bao lâu ạ? Bạn Đức Toàn ( Nghĩa Lộ - im Bái)

  Trả lời

  Thân chào Sĩ tử Đức Toàn

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh phải tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  [​IMG]

  Cảm ơn Sinh viên Đức Toàn đã gửi những thắc mắc của mình đế chuyên mục tham vấn Xét tuyển của khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội. Trường trung cấp y khoa Pasteur rất vui vì Các bạn đã quan tâm đến chương trình văn bảng 2 Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội. giả dụ Sĩ tử đã tốt nghiệp Khoa kế toán trường Đại Đào tạo thương nghiệp thì Học sinh hoàn toàn chiếm thể nộp hồ sơ để Đào tạo chương trình văn bằng 2 của trường.

  Cao đẳng Dược Hà Nội hiện giờ cũng đã có rất nhiều các lớp văn bằng 2 Y Dược Học Hà Nội để có thể giúp Các bạn Đức Toàn sở hữu thể Đào tạo tập thêm phục vụ cho việc làm của Sinh viên. đặc biệt vì là lớp văn bằng 2 nên Cao đẳng Dược Hà Nội cũng muốn tạo yêu cầu cho Học sinh vừa đi Học vừa đi làm. bởi thế lớp Học Cao đẳng Y Dược được mở vào các ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật hàng tuần để Các bạn chiếm thể dễ dàng sắp xếp công ăn việc làm của mình.

  Điểm Chuẩn Cao đẳng Y tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016

  Đến với chương trình Đào tạo Văn bằng 2 của nhà trường Học viên sẽ được Đào tạo tập Bên trong một môi trường bao gồm đầy đủ cơ sở vật độ chất kĩ thuât, cơ sở hạ tầng đương đại để giờ Học của Học viên sẽ cảm thấy thoải mái nhất. ngoại giả giả dụ Các bạn Đào tạo Ngành Dược sĩ thì Sĩ tử sẽ thường xuyên được thực hiện với hệ thống máy móc phục vụ cho Đào tạo tập một cách tốt nhất.

  ngoài ra Trường trung cấp y khoa Pasteur cũng sở hữu đội ngũ giảng sư nhiệt liệt để sở hữu thể help Bạn giải đáp các thắc mắc Trong bài giảng cũng như những tri thức thực tế sẽ help cho Học viên thêm nhiều kỹ năng cho công ăn việc làm của mình. không những thế Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội cũng có rất nhiều những hoạt động tham quan thực tại, để Thí sinh có thể dễ dàng ứng dụng các kiến thức được Đào tạo Ở trong Cao đẳng Y Dược Hà Nội vào những thực tại.

  Thời gian Học văn bằng 2 đối với các chuyên Học kinh tế mà Các bạn Đức Toàn theo Học thì Học sinh sẽ phải Đào tạo thêm 2,5 năm nữa và Học vài cuối tuần thành ra sẽ giúp Sinh viên tiết kiệm được thời kì của Thí sinh.

  do vậy ngay từ hiện giờ Sinh viên hãy bước đệm giấy tờ của mình thật đầy đạt và gửi về Cao đẳng Dược sớm nhất để chiếm thể được đỗ và trở nên Thí sinh của trường Ở trong năm học 2016 sắp tới.

  Giấy tờ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng

  Bản sao bằng và bảng nơi văn bằng thứ nhất (2 bản)
  4 ảnh 3x4
  phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ hướng để Cao đẳng Y tế Hà Nội thông báo khi trúng tuyển
  Nơi nộp giấy tờ Văn bằng 2 rất cao đẳng Dược:

  Nộp trực tiếp về Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  Hoặc Sĩ tử gửi chuyển phát nhanh đến nhà trường qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Lưu ý:


  Sinh viên cần can hệ tới phòng Xét tuyển của trường để được chỉ dẫn chi tiết về phương pháp nộp hồ sơ và giải đáp khúc mắc cấp thiết.

  Văn phòng Xét tuyển Y Dược Học Hà Nội

  Cao đẳng Dược khoa Y Dược - Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

  Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN