Học IELTS mất bao nhiêu thời gian

Thảo luận trong 'English - Toeic - Ielts' bắt đầu bởi paandu, 1/6/16.

 1. paandu
  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn đang có nhu cầu học IELTS mà đầu tư vào còn đang phân vân, suy nghĩ học IELTS mất bao nhiêu thời gian ? Có rất nhiều bạn nghĩ rằng việc học chỉ mất có 3 tháng , 6 tháng hay 1 năm .Còn theo các chuyên gia đánh giá chung thì tất cả đều có mục tiêu của các bạn phục vụ cho mục đích sắp tới của mình .

  Do đó vấn đề học ielts mất bao lâu thì còn do chính bản thân các bạn có trình độ năng lực tới đâu .Người có cơ bản thì việc học sẽ dễ dàng hơn mất ít thời gian hơn, còn người chưa biết gì, mới bắt đầu thì việc học mất nhiều thời gian hơn
  [​IMG]
  Học IELTS mất bao nhiêu thời gian để đạt điểm số cao

  Kinh nghiệm cho thấy, với các bạn có vốn tiếng anh cơ bản thì việc học rơi vào khoảng từ 2- 6 tháng . Còn những bạn chưa có vốn tiếng Anh sẵn thì học IELTS phải có một kế hoạch lâu dài hơn chẳng hạn 1 năm .Tuy nhiện các bạn chưa biết gì cũng không nên mất lòng tin, suy nghĩ lo lắng nhiều.

  Bởi song song việc đến một trung tâm luyện thi IELTS, quan trọng trên hết là bạn cần phải dành nhiều thời gian cho việc tự học ở nhà, thường xuyên rèn luyện ôn lại kiến thức mới và cũ sau nhưng buổi lên lớp. Chỉ trong vòng 1 tháng là bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt cho những ngày bạn chăm chi rèn luyện.

  Học IELTS sẽ là một hành trang cho tương lai của bạn sau này, vì vậy khi bạn đang còn trẻ hãy cố gắng học tập rèn luyện chăm chỉ để có một lượng kiến thức hữu ích phục vụ cho những mục tiêu sau này của bạn. Sẽ không thừa khi bạn có một tấm bằng chứng chỉ IELTS ,sẽ là cơ hội rất tốt để bạn vươn mình ra thế giới.

  Bài viết này hi vọng đã có câu trả lời rõ ràng việc học IELTS mất bao nhiêu thời gian cho mọi người. Nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ tới chúng tôi.

  Địa chỉ : 18/6 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. HCM

  Website: tutorschool.vn

  Email: tutoringcentre@tutorschool.vn

  Hotline: 0906 848 244( Ms Nga )

  Inbox Fanpage: fb/MasterIELTSWritingSpeaking
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học IELTS mất bao nhiêu thời gian

  Last edited by a moderator: 7/6/16