Học lái xe uy tín tại Q1

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 11/10/16.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lời đầu tiên, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành tới Quý học viên đã quan tâm, tin tưởng và lực chọn .TIẾN THÀNH. hơn 10 năm ra đời TIẾN THÀNH hiện là một trong những trung tâm đào tạo lái xe và thi sát hạch cấp GPLX hàng đầu và uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay.Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe các hạng B1 và B2, C và nâng dấu D, E, F. Với chương trình đào tạo tiên tiến, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, xe đời mới máy lạnh. Khi trở thành học viên của TIẾN THÀNH Các bạn sẽ được cam kết chất lượng đào tạo bằng hợp đồng chính thức với các điều khoản cụ thể như sau:

  • hoc lai xe oto tphcm
  ĐẶC BIỆT LƯU Ý: hiện nay có 1 số trung tâm mạo danh hay cò mồi bày vẻ ra một số phí phát sinh không có theo quy định để thu thêm sau khi học viên đã đăng ký nên các Quý học viên nên hết sức lưu ý, ví dụ: phí quản lý nhà nước hay quản lý hồ sơ (khoảng 800 - 1 triệu đồng), phí ghép bằng PET, ...

  2 / THỜI GIAN HỌC THỰC HÀNH

  - Số giờ học thực hành phải được ghi trên hợp đồng, học bao nhiều học viên trên xe (vì quảng cáo học 40h mà học 4 người trên xe thì thực sự mổi học viên chỉ học được 10h)

  - Hiện tại tình trạng học viên bị cắt xén giờ học khi được đón đi học thực hành, thay vì một buổi học được 3 tiếng thì mất oan hết 30 - 45 phút thời gian giáo viên tới đón bạn đi học thực hành vậy thử tính xem học học xong hết bạn mất bao nhiêu thời gian.

  4 / BAO ĐẬU

  Hiện tại mỗi đợt sát hạch lái xe đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi, mặt khác khi thi sa hình học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm nên không thể sai được) nên học viên nên cẩn thận với lời quảng cáo bao đậu vì chắc chắn là không thể bao đậu được.

  1 / HỌC PHÍ

  Hiện tại tổng tất cả các chi phí khi đăng ký thi và lấy bằng lái xe B2 rẻ nhất là khoảng hơn 3,9 triệu (là gói không dạy thực hành), mà một số trung tâm quảng cáo với học phí 3,5 triệu là học phí trọn gói và được học thực hành 30h hay lên đến 84h (các bạn nghĩ xem giá thị trường tập lái 1h = 200.000đ/ * (số giờ học ) = ??? mà nếu không hỏi kĩ chúng ta có thể rơi vào cảnh "đâm lao phải theo lao"...

  - Quý học viên nên hỏi nhân viên tư vấn và xem trong hợp đồng Học phí đã bao gồm các phí này chưa:

  + Phí thi và cấp bằng : lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng thẻ PET.

  + Phí đào tạo: lý thuyết và thực hành (trong hợp đồng phải ghi số giờ học viên thực lái)

  + Phí quản lý nhà nước, quản lý hồ sơ ... 80k/năm, bằng lái 10 năm phải đóng 800k: theo quy định không có phí này, các trung tâm bày ra để thu tiền của khách thôi.

  + Lệ phí tập xe thiết bị (xe cảm ứng): xe này là xe thi và tập trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi nếu không thì khó mà thi đậu được

  + Phí ghép bằng nếu đã có thẻ PET: theo quy định không có phí này, vì học viên đã có bằng lái thẻ nhựa PET thì được ghép miễn phí.

  + Lệ phí nếu học thứ 7 và chủ nhật: nếu học viên học vào thứ 7 chủ nhật có thể sẽ bị phụ thu thêm tiền.

  .... Và một số phí khác thực chất là không có trong quy định mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa.

  · trường dạy lái xe tiến thành

  3 / THỜI GIAN THI VÀ CẤP BẰNG

  - Theo quy định thì học lái hạng B nhanh nhất là 3 tháng 15 ngày thi, hạng C là 6 tháng ngày thi. Nếu nơi nào nói sớm hơn thì cần phải xem lại.

  - Thời gian cấp bằng theo sở là 10 ngày nhưng đôi khi về trung tâm muộn hơn chút thì tầm 15 - 20 ngày nha.

  SAU KHI HOÀN TẤT HỒ SƠ NHẬP HỌC QUY TRÌNH ĐÀO TẠO NHƯ SAU:

  II/GIAI ĐOẠN II : HỌC THỰC HÀNH.

  Học lái xe căn bản (học tại bải tập ).

  Loại xe đào tạo: Vios ( Toyota ), Gentra ( Daewoo ) đời mới, máy lạnh.

  Thời gian học linh hoạt - tùy chọn do học viên sắp xếp.

  Miễn phí học thứ 7 và chủ nhật (Phù hợp với công việc giúp quý anh chị tự tin chắc chắn phần thực hành).

  Có xe đưa đón đi học tại địa điểm gần nhà nhất .

  Đối với khoá B2_V.I.P xe đưa đón học viên đi học thực hành tận nhà .

  Học viên được học thực hành lái xe đường trường và lái xe trong bãi tập sa hình, được dạy các kỹ thuật lái xe ô tô từ căn bản tới nâng cao.

  Thời gian học thực hành cho mỗi học viên theo quy định của Sở GTVT .

  I/GIAI ĐOẠN I :HỌC LÝ THUYẾT :

  Lịch học tự chọn, Giờ học tùy chọn.

  miễn phí học thứ 7 và chủ nhật.

  Sáng: 09h00–11h00 .

  Chiều: 14h-16h .

  Tối: 18h-20h , từ t2 =>t7. 1 tuần 1 buổi , 1 buổi 2 tiếng.

  Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

  III/GIAI ĐOẠN III:ÔN VÀ THI TỐT NGHIỆP .

  Học lái xe ngoài đường thành phố ( giúp học viên có thêm kinh nghiệp và tự tin khi lái xe ) .

  Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

  Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. ( Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay ).

  Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

  IV:GIAI ĐOẠN IV THI SÁT HẠCH .

  sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng b2 do Sở GTVT tổ chức.

  Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 15 ngày sau.

  Vì lý do gì đó học viên không vượt qua được kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ hỗ trợ thi lại hoàn toàn miến phí cho học viên, học viên chỉ cần tập trung ôn tập lại để làm bài thi tốt hơn trong kỳ thi kế tiếp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học lái xe uy tín tại Q1

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN