Học Làm Website Bán Hàng Nhanh Nhất

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi MaiTram94, 28/7/20.

 1. MaiTram94

  MaiTram94 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/18
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  [GRANDE LUX] – Học làm website bán hàng nhanh nhất để có thể nhanh chóng thiết kế, áp dụng kỹ năng học được vào dự án. Hỗ trợ mở rộng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng.
  [​IMG]
  HỌC LÀM WEBSITE BÁN HÀNG NHANH NHẤT

  [GRANDE LUX] Khi đứng ra kinh doanh thì toàn bộ doanh nghiệp, cửa hàng đều phải quan tâm đến phần chi phí. Nhất là những cửa hàng còn nhỏ, việc tối ưu hóa chi phí là phần quan trọng nhất. Sử dụng nguồn vốn hợp lý sẽ giúp cửa hàng của bạn có đủ tiềm lực phát triển. Hoặc vượt qua những giai đoạn khó khăn, ví dụ như đợt dịch Covid-19 hiện nay.

  Học làm website bán hàng hay thuê người làm website bán hàng ? Vấn đề này là do cách bạn sử dụng nguồn vốn như thế nào. Nếu bạn đã có một đội ngũ riêng để thiết kế hoặc chăm sóc website thì việc thuê người làm sẽ giúp rút ngắn thời gian. Giúp bạn mau đạt được mục tiêu là có website để bán hàng. Còn nếu cửa hàng của bạn còn nhỏ, nhân viên còn phải phân ra làm nhiều việc. Kể cả bản thân bạn cũng phải hỗ trợ, thì tốt nhất là bạn nên tự học làm website. Nếu được học đúng lộ trình bài bản, có nền tảng vững chắc thì chỉ trong một tháng bạn đã có thể hoàn thành xong website.

  BẮT ĐẦU HỌC LÀM WEBSITE BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO

  Trước khi bắt đầu, chúng ta cần tìm hiểu sơ về bối cảnh hiện tại của nền kinh tế, để có thể nắm được vai trò quan trọng của việc website bán hàng trong thời buổi hiện tại. Trước sự tấn công của dịch Covid-19, hầu hết cửa hàng kinh doanh theo kiểu truyền thống đều phải đóng cửa. Lý do đơn giản là phòng chống dịch bệnh. Thời gian đóng cửa càng kéo dài, tổn thất và chi phí càng tăng cao. May mắn thay Việt Nam là nước đi đầu trong việc phòng chống dịch Covid-19 trên Thế giới. Nên đã hạn chế tối đa được tổn thất cũng như kịp thời khôi phục được nền kinh tế.
  Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc chủ quan. Bạn cần nhân cơ hội này để đẩy mạnh việc kinh doanh truyền thống lên các cửa hàng trực tuyến. Nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh đối với đối thủ, cũng như tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Khi hiện tại không ai dám ra ngoài đường do lo sợ dịch Covid-19. Một vài con số đáng chú ý:
  • Doanh thu từ Thương Mại Điện Tử chỉ mới chiếm 2.97 tỷ USD
   Tại Việt Nam, theo kết quả khảo sát vào năm 2014 của Cục TMĐT và Công nghệ thông tin. Doanh số thu từ TMĐT chỉ mới đạt khoảng 2,97 tỷ USD, chiếm 2% tổng mức bán lẻ hàng hóa cả nước. Con số này chứng tỏ thị phần TMĐT tại Việt Nam còn rất lớn. Và đó cũng chính là lý do khiến những Quỹ Đầu Tư nước ngoài liên tục đầu tư tiền vốn để phát triển mảng này tại Việt Nam.

  • Tăng trưởng ổn định 30% / năm
   Cũng theo kết quả điều tra khảo sát năm 2014 của Cục TMĐT và Công nghệ thông tin. Giá trị mua hàng trực tuyến của một người trong năm ước tính đạt khoảng 145 USD. Và vào cuối giai đoạn 2016 – 2020, với quy mô hơn 10 tỉ USD. Giá trị mua sắm online 225 USD/người và tốc độ tăng trưởng ổn định 30%/năm. Thương mại điện tử Việt Nam có thể đạt doanh số 35 tỉ USD và giá trị mua sắm online đạt 600 USD/người vào năm 2025.

  • Xu hướng toàn cầu
   Và vào năm 2019, con số này đã tăng lên 8%. Thông tin này nói lên một điều là xu hướng mua sắm trực tuyến đang ngày càng phát triển. Kể cả có dịch Covid-19 hay không thì đây cũng là điều tất yếu. Và chính Covid-19 là tác nhân chính giúp thúc đẩy thu hướng này diễn ra nhanh hơn. Với xu hướng tăng trưởng đều về người dùng internet, và việc áp dụng công nghệ số hóa trong sản xuất, kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp hiện tại. Trong tương lai giá trị giao dịch trực tuyến sẽ còn phát triển mạnh hơn.

  • TMĐT nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Chính Phủ
   Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định 645/QĐ-TTg. Phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2021-2025. Quyết định cũng đặt yêu cầu:
   • 80% website thương mại điện tử có tích hợp chức năng đặt hàng trực tuyến
   • 50% doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến hành hoạt động kinh doanh trên các sàn (gồm cả mạng xã hội)
   • 40% có các ứng dụng di động
   • 70% các đơn vị cung cấp dịch vụ điện, nước, viễn thông và truyền thông triển khai hợp đồng điện tử với người tiêu dùng.

  CÓ NÊN TIẾN LÊN CÙNG CON SÓNG ?

  Khái quát về tình hình chung hiện tại để thấy rõ bạn và tôi đang đứng trước bước ngoặt lớn. Đây là lúc quan trọng để cưỡi trên con sóng tiến về tương lai. Vậy để bắt đầu học làm website bán hàng nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí ngon và tốt. Bạn cần phải làm gì và học gì ?
  • Tốt nhất và làm nhanh nhất hiện nay chính là WordPress. Một nền tảng giúp bạn xây dựng website nhanh chóng chỉ trong vòng một ngày. Bạn có thể đọc kỹ thêm về nền tảng này tại đây. WordPress trực quan, dễ sử dụng, nhưng để thành thạo được thì không phải là vấn đề nhanh chóng có thể đạt được. Tuy nhiên WordPress không khó hay tốn thời gian vài năm để bạn có thể triển khai được dự án của mình.
  • Ngoài ra WordPress miễn phí và hỗ trợ rất tốt vấn đề SEO cho người dùng phổ thông, bạn không cần phải biết code, cũng không cần phải biết SEO. Nền tảng WordPress hiện đã phổ biến toàn thế giới với 52 ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt. WordPress cũng sở hữu lượng người dùng khổng lồ với ¼ người trên thế giới, số lượng website làm bằng WordPress cũng chiếm đến 28% tổng số lượng website trên thế giới.
  • Vậy để bắt đầu học WordPress bạn nên bắt đầu từ đâu ? Chỉ cần tra google, bạn sẽ thấy vô số tài liệu liên quan đến WordPress, không khó để tìm hiểu nó, từ video cho đến tài liệu miễn phí. Tuy nhiên nếu để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho việc này, thì bạn cần có một giáo trình cùng một lộ trình bài bản để tiếp thu và tạo nền tảng căn bản về WordPress một cách nhanh nhất.
  Tham khảo thêm thông tin khóa học thiết kế website từ A đến Á

  --------------------------------------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH GRANDE LUX

  • Tư vấn & Triển khai website Wordpress: grandelux.vip
  • Đào tạo thiết kế website Wordpress: class.grandelux.vip
  • Khóa học thiết kế website Wordpress từ A đến Á

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học Làm Website Bán Hàng Nhanh Nhất

 2. dung0886876888

  dung0886876888 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/6/20
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cách thức tuyệt vời! Cảm ơn bạn
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN