Học lập trình có thể ứng tuyển những chỗ nào?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi cuong96, 9/9/16.

 1. cuong96
  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giới trẻ bây giờ có vẻ rất ưa chuộng những công việc ảnh hưởng đến công nghệ thông báo. Trong đó, lập trình là một hướng đi được rất nhiều người chọn lọc.

  Hãy cùng đại học trực tuyến eHOU điểm qua một số vị trí xin việc của nghề lập trình nhé.

  1.Nhân viên kiểm thử phần mềm (Tester)

  [​IMG]
  Để đeo đuổi nghề Tester bạn phải là người khá cẩn thận. Vì đây là công tác đòi hỏi sự tỉ mỉ, sau khi lập trình viên viết code xong, Tester sẽ là người chạy thử, làm mọi cách để tìm ra được lỗi, yếu điểm của sản phẩm. bởi thế, sự nghiêm túc và cẩn trọng là điều không thể thiếu đối với một Tester.

  2. Chuyên gia phát triển Web (Web Developer)  [​IMG]

  Công nghệ web ngày nay đã trở thành quá phổ quát và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong ngày mai. Chính vì vậy khi đã lựa chọn
  nghề phát triển web, Anh chị cần có sự nhiệt huyết và nhanh nhạy để nắm bắt các xu hướng của thời đại. Không phủ nhận rằng ngành nghề nào cũng có những cái khó của nó, nhưng đối với ngành nghề này bạn sẽ phải học tập và trau dồi nhiều kiến thức chuyên ngành như HTML, Javascript, CSS, ASP… Nếu không có sự ham mê, tìm tòi và sáng tạo thì bạn cũng rất khó để thu nạp và đem đến linh hồn của những con số được mã hóa khô khan tới khách hàng. Nghề phát triển web đích thực là một cơ hội trong ngày mai nhưng hãy làm nó vì ham và nhiệt huyết của bạn, có như vậy bạn mới đích thực thành công.

  3. Lâp trình viên đa năng (Full – Stack Developer)


  [​IMG]

  khái niệm lâp trình viên đa năng bắt đầu phổ thông từ phòng ban kỹ thuật của Facebook. Là người có thể làm những việc liên chức năng trên “stack”, kiêm cả Front-end lẫn Back-end. Những lập trình viên Full-stack làm việc giống như các lập trình viên Back-end nhưng họ cũng có thể thạo các tiếng nói Font-end nhằm đảm bảo sắp xếp nội dung trang web một cách hợp lý. Họ chính là những viên chức đa năng. Nếu bạn muốn trở nên một Full-stack Developer đó là một con đường gieo neo đầy thử thách nhưng kết quả thì rất khả quan.

  4. Chuyên viên phát triển ứng dụng điện thoại di động


  [​IMG]

  Nhu cầu về người PTƯDDĐ không ngừng tăng lên trên khuôn khổ toàn cầu. Theo Gartner, nhóm nghiên cứu Mỹ thì đến năm 2015, các dự án PTƯDDĐ sẽ nhiều hơn gấp 4 lần dự án ứng dụng PC. Thị trường việc làm di động đang nở rộ, ngoại giả có sự thiếu hụt nghiêm trọng những người PTƯDDĐ trên khắp thế giới bởi vì các trường đại học vẫn chưa bắt kịp được với xu hướng này.

  Ngay cả ở những thị trường "nóng", cũng rất ít đại học cung cấp môn học, bằng cấp hay chứng chỉ về phát triển ứng dụng di động. Nhiều giáo sư tin rằng nếu bạn có thể lập trình được thì bạn cũng có thể làm việc trên áp dụng di động và không nhất quyết phải đào tạo riêng chuyên ngành này. bên cạnh đó, phần đông các doanh nghiệp ƯDDĐ tin rằng đào tạo chuyên sâu PTƯDDĐ là thực chất để phát triển người lao động có kĩ năng.

  Trên đây chỉ là một số nghề phổ quát nếu Cả nhà học lập trình muốn ứng tuyển vị trí. eHOU sẽ tiếp tục cập nhật thêm một số vị trí khác để Các bạn học viên có thể tham khảo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học lập trình có thể ứng tuyển những chỗ nào?

  Last edited by a moderator: 15/9/16


Chủ để tương tự : Học lập
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học ƯU TIÊN HỌC bạ LỚP 12 KHÁ xét tuyển vào CAO đẳng sư phạm MẦM NOn trường công lập 20/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Căn cỨ xét TUyển Cao đẳng sư pHẠM mẦM nOn côNG LẬP = điểm HỌc Lực Cấp 3 14/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đồng ý XÉT học BẠ 12 Vào Cao đẳng sư phạm MẦM NON trường công Lập 2023 24/5/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC CHỨNG CHỈ LẬP DỰ TOÁN BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG CATIEDU 6/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Du học Mỹ tại đại học công lập ALBANY cùng công ty Tân Con Đường Vàng 27/5/19