Học nấu ăn ở đâu cho người đi làm trung cấp học 7 tháng, chứng chỉ 1-3 tháng

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi tuyensinhdongdo, 8/11/16.

 1. tuyensinhdongdo

  tuyensinhdongdo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Học nấu ăn ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai? Bạn muốn tìm trường học nấu ăn uy tín? Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, lớp học nấu ăn, đào tạo nấu ăn, trường đào tạo nấu ăn, trường dạy nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn.

  Trả lời các câu hỏi trên như sau:

  Địa điểm học nấu ăn ở đâu tốt nhất Hà Nội.
  Bạn có băn khoăn nên học nấu ăn ở đâu không? Hiện nay nhu cầu đi học nấu ăn rất đa dạng, từ các bạn mới rời ghế nhà trường phổ thông, đến dân văn phòng, người đi làm … Ngành học nấu ăn chưa bao giờ được quan tâm chú trọng như bây giờ.

  Sinh viên tốt nghiệp ra trường học nấu ăn, nếu được đào tạo ở trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai thì mức lương của họ không thua kém gì cử nhân mới tốt nghiệp đại học.


  [​IMG]

  Trường học nấu ăn ở đâu tốt nhất phải đảm bảo các tiêu chí:

  - Đáp ứng nhu cầu học nấu ăn của học viên.

  Nhu cầu học, thời gian học nấu ăn rất đa dạng, do đó ít trường nào có thể đáp ứng nhu cầu học của học viên . Nhưng Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với hơn 15 năm kinh nghiệm đã đào tạo nhiều khóa học sinh viên ra trường hiện đang đi làm.

  Trường tạo điều kiện học cho sinh viên, thời gian học nấu ăn linh hoạt, sinh viên vừa có thể đi làm, vừa đi học. Cùng với các chuyên gia bếp cầm tay chỉ việc cho sinh viên, để giúp sinh viên có thể nấu được các món ăn cơ bản và nâng cao.

  - Đội ngũ giáo viên dạy nấu ăn chuyên nghiệp.

  Tại trường Trung cấp CN & QT Đông Đô có đội ngũ các giáo viên là các chuyên gia bếp làm tại các khách sạn và nhà hàng lớn. Với những kinh nghiệm thực tế, sẽ chỉ bảo cho các bạn sinh viên để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

  Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên có nhu cầu đi làm được nhà trường giới thiệu việc làm. Sinh viên được tư vấn học các khóa chuyên đề thực tế nâng cao để có kinh nghiệm làm thớt chính, chảo chính tại các nhà hàng, khách sạn sau này.

  - Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên

  Trường Trung cấp CN & QT Đông Đô được trang bị phòng thực hành bếp đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra trường còn phối hợp với các nhà hàng, khách sạn cho sinh viên đi kiến tập ngay trong các giờ học để sinh viên tiếp xúc với thực tế.

  Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn tự hào là nơi học nấu ăn tốt nhất Hà Nội. Giúp sinh viên vững lý thuyết, giỏi thực hành để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

  Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi nên học nấu ăn ở đâu tốt nhất. Bạn hãy lựa chọn sáng suốt, để có sự khởi đầu cho tương lai vững chắc hơn.

  Xem ngay thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn chính quy của trường tại

  Website: tuyensinhdongdo24h.edu.vn/trung-cap-nau-an/

  TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

  Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

  Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học nấu ăn ở đâu cho người đi làm trung cấp học 7 tháng, chứng chỉ 1-3 thángLike và Share ủng hộ ITSEOVN