Học ngành gì để có thể ra nước ngoài làm việc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 22/6/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Trong xã hội ngày nay nhu cầu đối với cap đẳng y tế viên qua bên nước Nhật Bản công tác của Doanh nghiệp XKLĐ là rất cao, mỗi năm những doanh nghiệp XKLĐ tạo ra hàng ngàn những cơ hội việc làm cho các ban học ngành Điều dưỡng đa khoa tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

  cao dang duoc ha noi Ngành cao đẳng y dược là 1 trong những ngành hiện tại đang có nhu cầu lao động lớn trong xã hội ngày càng đang phát triển hiện tại. Điều dưỡng không chỉ thiếu ở nước ta mà ngay cả như các nước phát triển như Đức, Nhật cũng đang thiếu thốn trầm trọng và liên tục nhập khẩu lao động ngành cao đẳng y . Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH hiện nay đang xúc tiến để đưa những Điều dưỡng viên Việt Nam đi xuất khẩu để làm việc cùng với mức thu nhập cao ngất ngưởng, mức lương trung bình lên đến 50 triệu đồng/1tháng.

  [​IMG]


  Đào tạo Điều dưỡng viên sang Nhật – Hướng đi mới của ngành Điều Dưỡng

  cao dang y ha noi Không chỉ vậy, thị trường lao động ngành cao đẳng y dược ở trong nước đang được phát triển tạo nên những cơ hội tìm kiếm việc làm cho những bạn học ngành cao đẳng dược hà nộiĐa khoa. Chủ trương chính sách xã hội hoá Y tế và chính sách hội nhập quốc tế đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước vào lĩnh vực Y tế, hàng loạt các bệnh viện công lập được cổ phần hoá, hàng loạt các tổ chức Y tế tư nhân, các phòng khám đa khoa – chuyên khoa, những Viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi… được mở tạo nên hàng ngàn cơ hội việc làm cho các dược sỹ viên.

  Đặc thù của Nghề Điều dưỡng đa khoa – Cao đẳng điều dưỡng

  truong cao dang duoc ha noi Hiện tại đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện kết hợp với Trường Cao đẳng Y Dược, những bạn sinh viên cao đẳng y sẽ được thực hành lâm sàng có chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa được tiếp xúc với bệnh nhân, với những công việc thường ngày của điều dưỡng viên từ khi còn đi học, để nâng cao trình độ thăm khám và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, có thể làm việc ngay sau khi các bạn ra trường. Sau khi ra trường các bạn học viên được cấp bắng cap đẳng y tế- bằng Chính qui, và có nhiều cơ hội được học liên thông lên Đại học điều dưỡng khi đủ điều kiện theo đúng qui định.

  Thời gian đào tạo và Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

  Để có thể đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3, và xét điểm thi kì thi THPT quốc gia, đào tạo 3 năm cấp bằng Cử nhân cao đẳng điều dưỡng chính qui.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học ngành gì để có thể ra nước ngoài làm việc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN