Học ngành nào tại trung cấp y dược hà nội để có thể trở thành thầy thuốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohmygod_305, 4/9/15.

 1. ohmygod_305

  ohmygod_305 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Từ nhỏ đến lớn bạn luôn có ước mơ sẽ trở thành 1 y bác sĩ phục vụ trong ngành y vì luôn mong muốn sẽ có thể chữa bệnh cho nhiều người. Tuy nhiên đây không phải là ước mơ dễ dàng gì thực hiện được bởi lẽ các trường đại học y khoa tại Việt Nam luôn có đầu vào cao ngất ngưởng với số điểm gần như tuyệt đối khi đi thi các bạn mới có thể theo học tại các trường này ? Bạn có đủ tự tin để theo đuổi ước mơ ? Dám chắc sẽ có rất nhiều bạn mặc dù có ước mơ nhưng lại không biết cách nào để thực hiện vì năng lực học tập bản thân không phải ai cũng như ai ? Có 1 giải pháp 1 hướng đi mới cho các bạn giúp các bạn có thể đạt được ước mơ từng bước 1 đó là hãy bắt đầu theo học tại các Trường trung cấp y . Tại những trường trung cấp y này các bạn sẽ được học tập từng bước để có thể tiến xa hơn trở thành 1 y bác sĩ giỏi . Và bây giờ chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những chuyên ngành đào tạo của trường trung cấp y khoa pasteur Hà nội nổi tiếng hiện nay .

  Các chuyên ngành đào tạo của trường

  Các Trường trung cấp Y hiện nay được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục cấp phép đào tạo đối với một số chuyên ngành sau:
  - Dược sĩ
  - Y sĩ đa khoa
  - Điều dưỡng
  - Hộ sinh
  - Y học cổ truyền
  - Kĩ thuật xét nghiệm y học
  - Kĩ thuật vật lý trị liệu
  - Kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh y học
  - Kĩ thuật phục hình răng thẩm mỹ

  Học ngành nào Trường trung cấp y tế hà nộiđể trở thành thầy thuốc

  Tất cả những ngành học này khi ra trường cơ hội việc làm đều tương đương, và rất đa dạng. Dược sĩ có thể làm ở quầy thuốc, doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm. Y sĩ đa khoa hỗ trợ bác sĩ điều trị làm việc tại bệnh viện. Điễu dưỡng thực hiện Y lệnh bác sĩ chăm sóc bệnh nhân. Hộ sinh giúp sản phụ thăm khám và đỡ đẻ trong một số ca sinh thường. Y học cổ truyền giúp chữa trị các căn bệnh mà sử dụng dược liệu và các kĩ thuật vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu, điểm huyệt…

  xem thêm: tuyen sinh trung cap y

  Học ngành nào để trở thành thầy thuốc?

  Nếu trước đây khi theo học tại các Trường trung cấp Y muốn trở thành thầy thuốc bạn sẽ phải theo học chuyên ngành Y sĩ đa khoa. Sau đó sau 2 năm làm việc thực tế, đúng chuyên ngành mới được phép tham gia kì thi liên thông lên cao đẳng đại học cùng ngành. Nhưng với chính sách mới thay đổi hiện tại, thì bạn có thể học bất cứ ngành nào, và khi liên thông được phép liên thông chéo ngành học.
  Ví dụ bạn học điều dưỡng nhưng vẫn có thể liên thông chuyên ngành bác sĩ đa khoa chẳng hạn.
  Hơn thế nữa, sẽ không còn phải mất thời gian chờ đợi mà được phép tham gia kì thi tuyển sinh ngay khi vừa tốt nghiệp tại các Trường trung cấp Y Hà Nội.

  Đào tạo trung cấp Y ở đâu chất lượng?

  Nói về chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Y dược phải kể đến đầu tiên trong danh sách đó là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Nơi có đội ngũ giảng viên ưu tú cộng thêm môi trường học tập lý tưởng. Tại đây đã sản sinh ra rất nhiều cán bộ tốt về Y đức và giỏi về tay nghề phục vụ trong ngành Y tế. Với tỉ lệ 80% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường, Trung cấp Y khoa Hà Nội đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất mỗi mùa tuyển sinh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học ngành nào tại trung cấp y dược hà nội để có thể trở thành thầy thuốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN