Học ngành văn thư lưu trữ lấy bằng nhanh cho người thi công chức

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi tuyensinhdongdo, 8/11/16.

 1. tuyensinhdongdo
  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Ngành Văn thư lưu trữ cơ hội việc làm rộng mở, cho tất cả các đối tượng, vậy để không phải băn khoăn về ngành học mình đã lựa chọn bạn đọc bài viết này nhé

  Ngành văn thư lưu trữ, Văn thư lưu trữ là gì, Việc làm văn thư lưu trữ tại Hà Nội, Học văn thư lưu trữ cấp tốc, Công tác văn thư lưu trữ tại cơ quan, Văn thư lưu trữ làm những việc gì

  Ngành Văn thư lưu trữ là gì?
  Khi lựa chọn ngành học văn thư lưu trữ tức là bạn sẽ được học những kiến thức lý luận và thực tiễn cơ bản ở trình độ trung cấp đến đại học. Các kiến thức bổ trợ về các lĩnh vực văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng…

  Ngành học văn thư lưu trữ cung cấp cho bạn trang bị kiến thức và những hiểu biết về ngành Hành chính văn phòng. Nội dung và kỹ thuật thực hiện nghiệp vụ lưu trữ trong các cơ quan Nhà nước và các tổ chức xã hội.

  Ngoài ra Trang bị những hiểu biết cơ bản cho học sinh về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương pháp tổ chức công tác văn thư. Thực hiện thành thạo một số nghiệp vụ cụ thể của công tác văn thư

  Học văn thư lưu trữ là làm những công việc gì?
  Khi học văn thư lưu trữ bạn sẽ đảm nhiệm được chức năng của cán bộ văn thư trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức chính trị, các doanh nghiệp.

  Cụ thể với cán bộ văn thư bạn sẽ làm các công việc như quản lý văn bản đi đến, trực tiếp quản lý và sử dụng con dấu. Cán bộ lưu trữ là người đảm nhận việc tổ chức khoa học tài liệu, bảo quản và tổ chức phục vụ khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ một cách hiệu quả.

  Sau khi tốt nghiệp khóa học trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ văn thư cơ bản. Tham mưu cho lãnh đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng. Nghiên cứu và giảng dạy tại các trường có đào tạo về lĩnh vực văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng.


  [​IMG]
  Học văn thư lưu trữ là làm việc tại đâu? Nhu cầu việc làm văn thư lưu trữ lại Hà Nội?
  Hiện nay tại bất cứ một cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ. Bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước, Đảng chính phủ- tổ chức , trường học, bệnh viện, các Bộ và sở ban ngành.

  Ngoài ra với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tuyển dụng việc làm văn thư lưu trữ tại Hà Nội rất cao. Nếu bạn giỏi công nghệ thông tin và với trình độ vốn tiếng anh hay tiếng nước ngoài tốt. Bạn có thể xin vào làm việc tại các tổ chức, công ty nước ngoài với mức lương khá cao.


  Học văn thư lưu trữ ở đâu ?

  Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo văn thư lưu trữ. Phải kể đến trường đại học như trường Đại học Nội vụ, trường Học viện hành chính quốc gia, trường Trung cấp Đông Đô…. Nhưng phải phù hơp với từng đối tượng học mà ta lựa chọn trường cho đúng.

  Nếu bạn vừa rời ghế phổ thông bạn có thể lựa chọn thi đại học với 4 năm học để lấy tấm bằng đại học chính quy. Nhưng nếu bạn ko đỗ đại học bạn có thể học trung cấp rồi liên thông tiếp lên đại học cũng chỉ mất 4.5 năm để lấy bằng đại học chính quy.

  Khi bạn đã đi làm việc học thêm tấm bằng văn thư lưu trữ để bổ trợ cho công việc. Thì bạn phải lựa chọn đến các lớp học văn thư lưu trữ ngoài giờ, học nhanh cấp bằng.

  Trong các trường trung cấp thì Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô là trường đi đầu trong công tác dạy và học. Trường có các lớp học trung cấp văn thư lưu trữ, chứng chỉ văn thư cấp nhanh cho đối tượng đi làm, người đi học..

  TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

  ĐC: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

  ĐT: 0989 434 130 – 0948 079 040 (cô Hồng)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học ngành văn thư lưu trữ lấy bằng nhanh cho người thi công chứcChủ để tương tự : Học ngành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học 2024- Được chuyển TRÁI NGÀnh học VB2 MẦM NON xem ngay hướng dẫn 22/1/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học Những NGÀNh nào được chuyển Đổi BẰNg SANg SƯ PHẠm MẦM NON, SP TIỂU HỌc 24/11/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học LIÊN THÔNG SƯ PHẠM MẦM NON & TIỂU HỌC - hướng dẫn chuyển ngành học Online, cuối tuần 13/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học XÉt Ngay- VB2, Liên thông SƯ PHạm TIẾNg ANh, chuyển ngành học sƯ PHẠM TOÁn 9/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học lớp tại HN & HCM: VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC- đại học GIÁO dục Mầm Non, chuyển ngành học sư phạm 2/10/23