Học thêm trung cấp y tìm kiếm cơ hội việc làm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohmygod_305, 11/11/15.

 1. ohmygod_305

  ohmygod_305 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  1 điều đáng buồn là mang đa số cử nhân, thạc sĩ ra trường hiện tại không chọn kiếm được việc khiến. Họ đành buộc phải lựa sắm con đường vòng cho mình, bằng cách quay lại học những trường Trung cấp nghề để nâng cao thêm cơ hội việc làm cho. Ngành Y tế cũng vậy, khảo sát vừa qua tại những Trường như Trường Trung cấp Y , Trung cấp y dược Hà Nội, Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội ,,, cho thấy lượng sinh viên đã tốt nghiệp đại học cao đẳng đăng kí tuyển sinh tương đối cao.

  Nghịch lý

  Do vấn đề thất nghiệp tăng cao, rộng rãi thạc sĩ, cử nhân cần trầy trật tìm kiếm việc làm cho mà không được, 1 số lựa mua làm công nhân, 1 số khác lại lựa sắm học trung cấp nghề mang hi vọng tìm được việc khiến cho ổn định. Điều này đang gây ra 1 sự lãng phí vì nên đi đường vòng. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thấy đây là 1 thực tế đáng buồn của công tác đào tạo giáo dục.

  [​IMG]

  Nguyên nhân của nghịch lý này nằm ở chỗ, học sinh và những bậc phụ huynh vẫn cứ chạy theo tâm lý bằng cấp vốn đã ăn sâu vào tiềm thức, cùng thêm đào tạo giả, hời hợt trong giảng dạy. Đã đến lúc người dân cần mang sự thay đổi về nhận thức. Học trung cấp nghề là việc khiến đúng đắn lúc này.

  Xã hội đang nên một lực lượng lao động sở hữu tay nghề, khiến cho được việc, tư duy thiết thực. Học nghề Y ngày nay mang thể là giải pháp cho bạn lúc này.Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là liên hệ chất lượng đào tạo về lĩnh vực Y học. sở hữu đa số khoa cho bạn lựa mua như y sĩ đa khoa , điều dưỡng , y học cổ truyền , kĩ thuật hình ảnh…

  Bỏ qua sĩ diện, học làm thợ để thêm cơ hội việc làm

  Mỗi bậc học với một mục tiêu đào tạo khác nhau. Thạc sĩ, cử nhân theo hướng hàn lâm để người học với tư duy nghiên cứu, sáng tạo; còn trung cấp thì thiên về kỹ năng thực hành. Chính vì vậy, không thể khẳng định sinh viên của ta yếu kém mà chỉ là họ chưa lựa tìm đúng ngành học cho mình. Ở Úc và 1 số nước khác, việc tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân khó kiếm việc hơn người học nghề là chuyện thường. Còn ở ta, do từ xưa đã câu nệ chuyện bằng cấp, bắt buộc mới dẫn đến hậu quả như ngày hôm nay. Còn người sử dụng lao động thì đang tiến đến việc dùng lao động đúng mục đích. bởi vậy, đa dạng cử nhân ra trường ko kiếm được việc làm, đã đi học trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề để tăng cơ hội.

  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội khuyên các bạn nên biết chuyển đổi để ưa thích với thực tế, ko bắt buộc đi theo các lối mòn tư duy, há miệng chờ sung. Chúng tôi biết học lại là tiêu hao và tốn thời gian, nhưng điều đó rẻ cho bạn. Sống trong một xã hội ko ngừng biến động, chúng ta bắt buộc nên chủ động thay đổi đề ưa thích có thị trường lao động và yêu cầu của nhà tuyển dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học thêm trung cấp y tìm kiếm cơ hội việc làm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN