Học Thiết Kế Website WordPress Miễn Phí Chất Lượng Tốt Nhất – Phần 1

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi MaiTram94, 22/10/20.

 1. MaiTram94
  Tham gia ngày:
  8/10/18
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  GRANDE LUXHọc thiết kế website WordPress miễn phí chất lượng tốt nhất ở đâu? Làm website bằng Wodpress có tốn nhiều tiền không ?
  [​IMG]
  HỌC THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
  Bạn hiện đang là chủ một cửa hàng kinh doanh? Và trong tình hình người người chuyển sang mua sắm trực tuyến, nhà nhà trốn dịch không dám ra đường. Bạn quyết định học thiết kế website WordPress để mở rộng kinh doanh, tăng doanh thu? Vậy đây là bài viết dành cho bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách học thiết kế website WordPress miễn phí tốt nhất.

  Tin vui cho bạn trước khi bắt đầu đó là việc học không đòi hỏi bạn tốn nhiều thời gian hay tiền bạc. Tốc độ học phụ thuộc vào khả năng tiếp thu cũng như thời gian tập trung mà bạn dành cho nó. Ngoài ra còn phụ thuộc một phần không nhỏ vào chất lượng của bài giảng.

  Trong bài viết này, Grande Lux sẽ chỉ cho bạn cách học WordPress miễn phí trong một tuần (hoặc ít hơn). Mục tiêu là giúp bạn làm quen với WordPress và có thể tự xây dựng được website của riêng mình.

  TẠI SAO LẠI CHỌN WORDPRESS
  WordPress là hệ thống quản lý nội dụng CMS mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới. Bạn có thể tạo bất kỳ loại website nào từ WordPress: TMĐT, bán hàng, dịch vụ, khóa học trực tuyến,… tất cả đều không có giới hạn.

  Theo dữ liệu năm 2019, hiện tại WordPress đã chiếm 36% tổng số website trên toàn thế giới. WordPress tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm trên khắp thế giới. Có hàng triệu website cung cấp sản phẩm/dịch vụ được thiết kế bằng WordPress vẫn kiếm tiền hàng ngày.

  CẦN GÌ ĐỂ HỌC TỐT WORDPRESS
  Học WordPress không khó, miễn là bạn cam kết dành ra vài giờ mỗi ngày cho nó. Như một chiến binh thực thụ luôn không ngừng rèn luyện những kỹ năng cơ bản hàng ngày. Thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường bớt đổ máu.

  Đầu tiên bạn cần biết cách sử dụng công cụ tìm kiếm của Google. Để có thể tra tìm những khóa học cũng như những tài liệu về WordPress đã được những người đi trước chia sẻ. Nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc, vậy tôi có cần phải biết về ngôn ngữ lập trình cơ bản như HTML hoặc các ngôn ngữ khác để có thể tạo website bằng WordPress hay không. Câu trả lời là không. Sẽ rất hữu ích trong tương lai nếu bạn biết thêm về chúng. Nhưng hiện tại bạn không cần phải biết khi sử dụng WordPress để bắt đầu.

  Phần lớn người dùng WordPress không có kỹ năng lập trình và họ đã sử dụng WordPress nhiều năm. Lập trình viên trên thế giới cũng không có nhiều, do đó WordPress đang ngày càng phát triển bởi cộng động người dùng WordPress đông đảo. Tuy vậy vẫn có nhiều nhà lập trình viên khởi nghiệp với tư cách nhà phát triển website toàn thời gian bằng nền tảng WordPress, như thiết kế theme, plugin cho WordPress. WordPress là mảnh đất hứa cho cả dân chuyên lẫn người nghiệp dư.

  Chốt lại 2 điều quan trọng trước khi học WordPress:
  • Cam kết dành thời gian mỗi ngày vài tiếng trong vòng 1 đến 2 tuần.
  • Có kỹ năng tìm kiếm bằng công cụ Google search

  BẮT ĐẦU VỚI WORDPRESS
  Có hai loại trang web WordPress:
  • WordPress.org: đây là trang chủ của WordPress. Đây là nơi bạn tải bộ cài WordPress về, tự cài lên host của bạn cũng như dễ dàng tùy chỉnh, quản trị, là nơi để tải Plugin, theme (đa phần là miễn phí) về cho website. Nếu bạn muốn ngâm cứu sâu hơn thì mục Forum là nơi bạn có thể tham khảo. Ở đây là nơi chủ yếu các lập trình viên trao đổi với nhau.
  • WordPress.com: Ngược lại, WordPress.com là nơi cho bạn tạo luôn một web/ Blog, tức là bạn khỏi phải cài đặt luôn, chỉ cần đăng ký tài khoản là có luôn một cái web. Chi phí duy nhất là chọn và duy trì domain mỗi tháng. Hạn chế của công cụ này là bạn không thể thay cài Theme và Plugins tùy chọn bên ngoài mà phải phụ thuộc vào kho miễn phí trên WordPress. Mà nếu vậy thì website sẽ không thể tích hợp các tính năng độc đáo và bạn cũng không thể sở hữu bộ Theme của riêng mình nếu thích.

  Grande Lux khuyến nghị bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress. Sau khi đã chọn đúng nền tảng, bước tiếp theo là chọn Domain và Hosting của bạn.

  Khái quát về Domain và Hosting như sau. Domain tựa như địa chỉ nhà, nơi mà người dùng muốn truy cập vào website của bạn cần phải biết địa chỉ web. Cũng như muốn đến nhà bạn chơi thì cần phải biết địa chỉ nhà của bạn vậy. Còn Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin (bao gồm hình và chữ bạn up lên website khi khởi tạo). Hosting chính là căn nhà của bạn, bao gồm toàn bộ đồ nội thất trong nhà. Trước khi bắt đầu mua Domain và Hosting cho dự án của bạn. Bạn có thể dùng thử những Domain và Hosting miễn phí từ những gói dùng thử. Nên tiết kiệm trước khi mình đủ giỏi.

  Sau khi bạn đã đăng ký Domain và Hosting, giờ đã đến lúc cài đặt WordPress. WordPress nổi tiếng với đa số người dùng vì nó dễ dàng cài đặt. Chi tiết về cách cài đặt WordPress bạn có thể xem video hoặc bài viết tại đây.

  Hoàn tất các bước trên, chúng ta bắt đầu với những thứ tiếp theo trên hành trình học tập về WordPress. Hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo.


  Tham khảo thêm thông tin khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á
  --------
  CÔNG TY TNHH GRANDE LUX
  Tư vấn & Triển khai website Wordpress: grandelux.vip
  Đào tạo thiết kế website Wordpress: class.grandelux.vip
  Khóa học thiết kế website Wordpress từ A đến Á
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học Thiết Kế Website WordPress Miễn Phí Chất Lượng Tốt Nhất – Phần 1Chủ để tương tự : Học Thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học ĐỊA CHỈ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT QUẬN 12 TỐT NHẤT 25/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC THIẾT KẾ QUẢNG CÁO Ở HOCMON | DẠY THIẾT KẾ QUẢNG CÁO TẠI HOCMON 23/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học ĐỊA CHỈ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở HCM | HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TP.HCM 9/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học ĐỊA CHỈ HỌC THIẾT KẾ QUẢNG CÁO TẠI HCM | NƠI DẠY ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO TỐT NHẤT HCM 2/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA Ở QUẬN 12 | DẠY KÈM KHÓA HỌC ĐỒ HỌA CẤP TỐC TẠI QUẬN 12 13/7/23