Học tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp thật dễ dàng

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi donhan051992, 9/7/15.

 1. donhan051992
  Tham gia ngày:
  12/6/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giao tiếp thông thường bằng tiếng việt thôi cũng đã để gây khó khăn với một số bạn. Vậy liệu bạn có đủ tự tin để giao tiếp tiếng anh với bạn bè trong nước và quốc tế? Bạn muốn và rất muốn được thăng chức? Bạn có tiền nhưng lại ngại đi du lịch ngoại quốc vì hạn chế về ngôn ngữ?....

  Cảm nhận và thấu hiểu những khó khăn mà các bạn đang chịu đựng CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO GIÁO DỤC IKUN với đội ngũ giáo viên anh văn chuyên nghiệp; khả năng giao tiếp cũng như sử dụng ngoại ngữ như người bản xứ; nghiệp vụ sư phạm, giảng dạy siêu đẳng đảm bảo chắc rằng học viên sau khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp bạn sẽ đạt được trình độ giao tiếp ngoại ngữ một cách TỐT NHẤT-NHANH NHẤT-PHÁT ÂM CHUẨN NHẤT.

  Tùy vào trình độ và khả năng mức ngoại ngữ hiện có của từng bạn mà chúng ta chọn khóa học tiếng anh giao tiếp phù hợp để tham gia và nâng cao khả năng giao tiếp một cách hiểu quả nhất. Sẽ có 3 khóa học tiếng anh để bạn lựa chọn:

  1. Khóa học giao tiếp cơ bản tại gò vấp : giúp các bạn hệ thống lại kiến thức anh văn vốn có hiện tại, bổ sung và khắc phục những khoảng hỏng kiến thức, hay những kiến thức cần sâu chuỗi, cũng như phần chỉnh phát âm sao cho các bạn là chuẩn nhất có thể.

  2. Khóa học giao tiếp tiền trung cấp(giao tiếp sơ cấp): là phần tiếng anh giao tiếp thiên về phần anh văn ăn phòng, giúp cho các bạn học viên rèn được khả năng phản xạ nhanh nhất và tốt nhất, giao tiếp sao cho chuẩn như người bản xứ.

  3. Khóa học tiếng anh thương mại( giao tiếp trung cấp): với trình độ anh văn khá thì các bạn hãy đến với cấp độ 3 này, đây là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công cho tương lai sắp đến của bạn. Hãy bước đến và cảm nhận, đừng bỏ lỡ nó, bởi cấp độ giao tiếp này sẽ giúp cho các bạn đạt được khả năng giao tiếp với các đối tác, khả năng thương thuyết và đàm phán một cách tốt nhất và thuyết phục nhất.

  Phải suy nghĩ thêm sao? Không nên các bạn ạ, hãy nhấc máy và gọi đến số 08 39890653 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

  Chỉ với mức học phí 600.000/1 tháng, quá rẻ để bạn đạt được thành công với công việc hiện tại và thành công hơn trong tương lai của mình.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO IKUN
  • Địa chỉ: B2, Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp
  • SĐT: 08 39890653
  • khoahoctienganh.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp thật dễ dàng

  Last edited by a moderator: 9/7/15


Chủ để tương tự : Học tiếng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học HƯỚNG DẪN THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC- TIẾNG aNH A2 tại hà nội lịch thi sớm nhất 18/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học XÉt Ngay- VB2, Liên thông SƯ PHạm TIẾNg ANh, chuyển ngành học sƯ PHẠM TOÁn 9/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học VĂn BẰNG 2 TIẾNG Anh, vb2 TIỂU HỌC xét tuyển nhanh vào Học cuối tUẦn 2023 19/7/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học liên thông sư phạm 2023- SP TIẾNG ANH, TIỂU HỌC & Mầm non ở Hà Nội 27/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Hồ sơ XÉT (không thi) VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC, SƯ PHẠM Tiếng Anh tại Hà nội 14/6/23