Học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy chỉ sau 2 tháng

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thoitrangninhhiep, 24/5/16.

 1. thoitrangninhhiep
  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thầy giỏi như đèn sáng

  Liệu có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sau 02 tháng. Điều này hoàn toàn là có thể nếu bạn tìm được đúng thầy và được chỉ dẫn học đúng cách. Dưới đây là những chia sẻ của bạn Mai Hồng về việc “chọn đúng thấy”.

  (Bạn Mai Hồng hiện đang là sv năm cuối ĐH Xã hội & nhân văn kiêm trợ lý giám đốc công ty phần cổ phần tập đoàn giáo dục HALO. Bạn vừa nhận học bổng toàn phần của chính phủ Ấn Độ và tháng 6 này sẽ qua Ấn Độ học tiếp lên thạc sĩ.)

  Tôi vốn sinh ra và lớn lên ở tỉnh lẻ chỉ biết vài câu tiếng Anh đơn giản, đặc biệt là không bao giờ nói tiếng Anh vì luôn sợ bị mọi người nhận xét. Điểm học tiếng Anh của tôi luôn kém. Mặc dù luôn ước ao được nói tiếng Anh giỏi, nhưng với tôi, ước mơ đó là xa vời. Được bạn bè giới thiệu về khóa học tiếng Anh của thầy Apolo hữu hiệu, nói trôi chảy chỉ sau một khóa học, mà mức phí khá phù hợp với sinh viên và người đi làm. Với mong muốn ra trường kiếm được công việc ổn định bằng tiếng Anh nên tôi quyết định đăng kí học một khóa học của Thầy. Chỉ sau một khóa học của thầy, tôi thấy vỡ ra nhiều điều:

  - Tôi được phát triển lối suy nghĩ logic để tăng phản xạ: ví dụ như thầy cho 1 chủ đề về thời trang, ngoài việc cung cấp từ vựng liên quan thì thầy sẽ cho các hướng gợi mở những câu hỏi và cách trả lời mà người nước ngoài thường hay sử dụng khi nói chuyện. Đây là 1 điểm khá mới mà mình thấy ở thầy.

  - Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế. Cách học này còn giúp cải thiện và nâng cao sự tự tin khi nói tiếng Anh.

  - Ngoài ra thầy còn dạy cách nhấn trọng âm câu làm cho câu bay bổng hơn. Chẳng hạn như, người Mỹ hay làm mềm âm bằng việc đọc các âm không phải trọng âm thành âm / ᵊ/.

  - Thầy còn dạy cách phát triển ý tưởng từ một chủ đề cho sẵn. Điều đặc biệt là, học lớp của thầy cảm giác như là mình đang học với gia sư vì sĩ số chỉ 5 – 6 người, ai cũng đều được thầy quan tâm, và hướng dẫn phát triển các khả năng của bản thân. Ngoài giờ học thầy còn kể cho mọi người nghe về các tình huống “dở khóc dở cười” mà chính thầy trải qua khi sang Canada và Thụy Sĩ. Vì thế mà lớp học trở nên sinh động và vui hơn bao giờ hết. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui với tôi, học mà chơi, chơi mà học. Hiện nay tôi đã có một công việc ổn định, làm trợ lí giám đốc kiêm mảng đối ngoại của công ty nhờ phấn lớn vào kiến thức tiếng Anh mà tôi được học từ thầy. Đây chẳng phải là mục tiêu ban đầu của tôi đó sao!!!

  Một khóa học của thầy là 24 buổi/ 2 tháng, 3 buổi/tuần mà học phí có 4tr9/ khóa. Điều đặc biệt là, nhân dịp khai trương chi nhánh mới, thầy đang giảm 15% học phí cho học sinh, sinh viên. Vì thế các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì nên đăng kí ngay nhé.

  Link đăng ký: halo.edu.vn

  Các bạn hãy đăng ký ngay tại cong ty du hoc tai ha noi HALO để không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh cực kì tốt này:

  Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

  ☎ Điện thoại: 046 254 2237

  Email: contact@halo.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy chỉ sau 2 tháng

  Last edited by a moderator: 29/5/16


Chủ để tương tự : Học tiếng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học VĂn BẰNG 2 TIẾNG Anh, vb2 TIỂU HỌC xét tuyển nhanh vào Học cuối tUẦn 2023 19/7/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học liên thông sư phạm 2023- SP TIẾNG ANH, TIỂU HỌC & Mầm non ở Hà Nội 27/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Hồ sơ XÉT (không thi) VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC, SƯ PHẠM Tiếng Anh tại Hà nội 14/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khoá học tiếng Nhật online- trung CẤp tiếng NHẬt tại Hà Nội xét nhanh tháng 6 7 8 6/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học VB2 sư phạm TOÁN- văn bằng 2 tiẾNG ANH ở hà Nội- học cuối tuần 31/5/23