HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1-KÈM-1 CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO CHO VIỆC RÈN LUYỆN KĨ NĂNG MỀM CHO TRẺ?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi prettyhangthu, 31/5/20.

 1. prettyhangthu
  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mô hình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em và đặc biệt là học 1-kèm-1 đã từ lâu không còn mấy xa lạ đối với phụ huynh và các em. Ngoài những hiệu quả, và sự tiện lợi mà phương pháp học này mang lại, học 1-kèm-1 online còn giúp các bé rèn luyện những kỹ năng mềm thiết yếu quan trọng sẽ là hành trang không thể thiếu về sau. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu rõ thêm nhé!

  Kỹ năng tin học

  Đây là một ích lợi hiển nhiên nhất với những trẻ học theo phương pháp này. Khi học tiếng Anh online một thời gian đủ lâu, các bé sẽ hình thành được phản xạ và khả năng sử dụng máy những thao tác từ đơn giản đến phức tạp. Hơn nữa, việc tiếp xúc với máy tính thường xuyên và có sự kiểm soát từ phía phụ huynh sẽ là tiền đề để các bé thêm ham thích, tìm tòi và học hỏi công nghệ thông tin.

  Năng lực tư duy phản biện

  Khi được học 1 thầy 1 trò cùng giáo viên qua hình thức học trực tuyến, các bé không chỉ có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với thầy cô, mà còn được trực tiếp tham gia các hoạt động khác trong lớp. Các bé còn được khuyến khích nêu ý kiến của mình về một chủ đề, từ đó hình thành thói quen độc lập suy nghĩ về sau. Một kỹ năng mà không phải bé nào cũng may mắn được rèn luyện ngay từ ghế nhà trường.

  Khả năng tư duy ngôn ngữ

  Việc tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai ngay từ nhỏ sẽ là một lợi thế cho các bé. Việc tiếp xúc sớm với tiếng Anh với tần suất cao sẽ giúp các bé thẩm thấu ngôn ngữ tốt hơn để từ đó ứng dụng vào cuộc sống thường nhật. Không chỉ thế, các bé còn sớm phát triển một độ nhạy ngôn ngữ, tiền đề cực kỳ quan trọng cho việc học các ngôn ngữ và kỹ năng khác về sau.

  Khả năng tập trung cao độ

  Khả năng tập trung của một đứa trẻ 5 tuổi là từ 4-6 phút tuỳ thuộc vào việc các bé đang làm. Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện tại khi mà các nền tảng xã hội trực tuyến đang ngày càng tập trung vào những nội dung ngắn, thì thời gian tập trung này sẽ còn ngắn hơn nữa khi bé trưởng thành. Điều này sẽ tạo ra một hệ luỵ không nhỏ và ảnh hưởng xấu đến khả năng học tập của trẻ. Việc cho trẻ học tiếng Anh trực tuyến 1-kèm-1 sẽ là một cách rèn luyện, gia tăng khả năng tập trung cao độ của trẻ vì một buổi học trực tuyến thường kéo dài từ 45 đến 60 phút. Đặc biệt khi học 1-kèm-1, bé và giáo viên gần như có 100% thời gian tiếp xúc với nhau.
  Tham khảo thêm: học tiếng anh với giáo viên Bắc Mỹ tại 1on1english.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1-KÈM-1 CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO CHO VIỆC RÈN LUYỆN KĨ NĂNG MỀM CHO TRẺ?Chủ để tương tự : HỌC TIẾNG
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học HƯỚNG DẪN THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC- TIẾNG aNH A2 tại hà nội lịch thi sớm nhất 18/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học XÉt Ngay- VB2, Liên thông SƯ PHạm TIẾNg ANh, chuyển ngành học sƯ PHẠM TOÁn 9/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học VĂn BẰNG 2 TIẾNG Anh, vb2 TIỂU HỌC xét tuyển nhanh vào Học cuối tUẦn 2023 19/7/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học liên thông sư phạm 2023- SP TIẾNG ANH, TIỂU HỌC & Mầm non ở Hà Nội 27/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Hồ sơ XÉT (không thi) VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC, SƯ PHẠM Tiếng Anh tại Hà nội 14/6/23