Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 9/12/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo các lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội: http://trungtamtienghan.edu.vn/

  Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc

  Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì, có gì khó khăn không hay cần lưu ý những gì, học phí thế nào là câu hỏi mà nhiều bạn học tiếng Hàn quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

  [​IMG]

  Ở Hàn Quốc không có trường Đại học nào có riêng khoa tiếng Hàn chỉ đào tạo về tiếng cả, nếu có thì nó thường là khoa Quốc ngữ (국어학) với mục đích đào tạo chuyên sâu những giảng viên, nhà nghiên cứu tiếng Hàn và tất nhiên người nhập học phải có trình độ tiếng Hàn tương đối rồi. Vì vậy, chúng tôi nghĩ có lẽ các O-hak-dang (어학당), một dạng lớp học tiếng Hàn do các trường Đại học mở ra để thu hút sinh viên nước ngoài, có lẽ sẽ hợp với yêu cầu của bạn hơn.

  Thực ra, O-hak-dang là tên gọi chung của những khóa đào tạo tiếng Hàn của các trường Đại học, tuy nhiên tên gọi này có thể thay đổi chút tùy theo các trường, có trường không dùng từ O-hak-dang mà dùng từ Viện giáo dục ngôn ngữ (언어교육원), dù là tên gọi nào thì bản chất cũng đều giống nhau, đều là những nơi đào tạo tiếng Hàn tại Hàn Quốc hướng đến người nước ngoài.

  So với các lớp học thêm tiếng Hàn do 1 số cơ quan, tổ chức khác lập ra thì các O-hak-dang có ưu điểm hơn hẳn vì có đội ngũ giảng viên tiếng Hàn chất lượng cao và nội dung học mang tính chuyên sâu hơn.

  Những giảng viên ở đây đều xuất thân từ các trường đại học với kiến thức ngôn ngữ chuyên môn cao và được đào tạo những kỹ năng để dạy cho đối tượng người nước ngoài nên bạn có thể yên tâm về phương pháp dạy học của họ. Môi trường học ở các O-hak-dang được trang bị rất hiện đại, và bạn không chỉ được học tiếng mà còn được tiếp xúc với văn hóa Hàn Quốc qua những chuyến đi thực tế.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, giáo trình ở đây cũng được thiết kế riêng hướng vào đối tượng người nước ngoài nên chỉ cần học tập trung trong thời gian ngắn là trình độ tiếng Hàn của bạn cũng đã được nâng lên đáng kể rồi. Đặc biệt, trước khi vào học, các trường đều tổ chức sát hạch đầu vào để xếp lớp cho các học sinh nên bạn có thể yên tâm là trình độ của mọi người trong cùng 1 lớp tương đối đồng đều nhau. Đây cũng là 1 điều rất quan trọng đối với việc học, phải không?

  Có rất nhiều trường đại học có O-hak-dang nhưng nổi bật nhất là O-hak-dang của các trường như Yonsei, Ehwa, Sogang, Seoul, Korea và Trường đại học nữ Sookmyeong. Đây đều là các trường “đỉnh” của Hàn Quốc và tất nhiên đều nằm trong khu vực Seoul.

  Các khóa học ở đây rất đa dạng, bao gồm: - Khóa học chính quy (Regular program- Khóa học tập trung (Nâng cao) (Intensive program)

  - Khóa học ngắn hạn (3-weeks program)

  Ngoài ra có trường cũng tổ chức những khóa học buổi tối dành cho những ai không có thời gian.

  Chúc các bạn học tốt!

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Học tiếng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học tiếng Nhật - Tìm việc tốt nơi đâu giữa trời đông giá??? 22/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cho người mới bắt đầu 17/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học tiếng Nhật - Du học Nhật Bản - Công việc tại Nhật 14/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Sinh học bằng tiếng Anh 26/9/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG 23/8/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN