Học tiếng Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 31/10/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội: hoc tieng han co ban

  Học tiếng Hàn Quốc

  Những năm trở lại đây chính phủ Hàn Quốc rất mạnh mẽ trong việc đầu tư vào Việt Nam đồng thời cũng rất tạo điều kiện cho các cá nhân,doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam và ngược lại. Đó là nguyên nhân giải thích tại sao nhu cầu học tiếng Hàn Quốc trong thời gian gần đây ngày càng tăng cao. Sẽ là một lợi thế mạnh mẽ trong sự nghiệp cho bất cứ ai biết sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu chương trình học tiếng Hàn dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Quá trình học tiếng tại Hàn Quốc được tiến hành như sau Quá trình chính quy tại các trung tâm dạy tiếng Hàn là chương trình được xây dựng dành cho những học sinh sau khi trải qua hơn 3 tháng học tiếng một cách có hệ thống sẽ học tiếp lên bậc đại học hoặc cao học tại Hàn Quốc, hay những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoăc để xin việc, những người nước ngoài hay kiều bào muốn nói tiếng Hàn Quốc thành thạo với nhiều lí do khác nhau.

  Đại bộ phận các học sinh có kế hoạch học tiếng Hàn Quốc đều lựa chọn các khoá học này, do đó việc gặp gỡ với các bạn học sinh có quốc tịch đa dạng sẽ đem lại cho bạn cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau.

  Sau khi tốt nghiệp bạn có thể xin vào các doanh nghiệp của nước ngoài hay các doanh nghiệp Hàn Quốc.

  >>>Chương trình học tiếng Hàn

  Quá trình chính quy được chia thành quá trình 6 cấp học và quá trình 8 cấp học Quá trình 6 cấp học được xây dựng từ cấp 1 đến cấp 6, để hoàn thành quá trình này cần đến khoảng thời gian là một năm rưỡi Quá trình 8 cấp học được xây dựng từ cấp 1 đến cấp 8, sẽ mất khoảng 2 năm để hoàn thiện quá trình này.
  Quá trình 8 cấp học có ích cho các học sinh đến từ các nước phương Tây còn khá xa lạ với tiếng Hàn Quốc, các giờ học đặt trọng tâm vào kỹ năng nói và các hoạt động thực tiễn. Mặc dù sử dụng cùng một giáo trình đồng nhất nhưng phương thức tiến hành giờ học có điểm khác biệt.

  [​IMG]

  Ở quá trình 6 cấp học sẽ học cả 10 bài còn qúa trình 8 cấp học chỉ học 8 bài. Theo đó, những học sinh thuộc các nước phương Tây lần đầu tiếp xúc với tiếng Hàn hay các học sinh còn cảm thấy mới lạ với ngữ pháp và cấu trúc của tiếng Hàn sẽ thấy không quá nặng nề với việc học tập và có được những giờ học đặt trọng tâm vào giao tiếp hội thoại hơn là ngữ pháp. Một học kì bao gồm 10 tuần (khoảng 200 tiết học). một tuần có 5 buổi học, mỗi buổi học khoảng 4 tiếng.

  Chúc các bạn học tốt!

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng Hàn Quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN