Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 16/9/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo lớp học tiếng hàn tại Hà Nội : trung tâm học tiếng hàn

  Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc

  Lượng người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Hàn (đồng nghĩa với việc xem phim Hàn không cần phụ đề!) đã tăng cao đáng kể nhờ có độ lan rộng của Hallyu – làn sóng Hàn. Lượng người đến Hàn để học tiếng Hàn là một con số khổng lồ, thế nhưng rất nhiều người trong số đó vẫn còn phân vân không biết nên học ở đâu. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các trường dạy tiếng Hàn có tiếng nhất ở thủ đô Seoul và tiếp tục tìm hiểu thêm các viện ngôn ngữ nổi danh khác trên cả nước.

  Học tiếng Hàn tại Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

  “Cảm Hàn Quốc trong thế giới“

  Thông tin về các khóa học tiếng Hàn ở Hàn Quốc - Hankuk Foreign Language University

  Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk thành lập vào năm 1954 với 5 khoa (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức và tiếng Nga) và hiện nay có chương trình đào tạo cho tổng cộng 45 thứ tiếng. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc đào tạo biên dịch và phiên dịch ở cấp đại học và thạc sĩ. Đây cũng là trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Hàn Quốc.

  Chương trình học

  Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của trường được thành lập vào năm 1974 và được tái thiết lại thành Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc vào năm 2006. Trong suốt 30 năm qua, một lượng lớn người ngoại quốc và người Hàn Quốc sống ở nước ngoài đã theo học tiếng Hàn tại trung tâm.

  Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn còn mở nhiều khóa học tiếng Hàn dự bị đại học và các chương trình đặc biệt cho người nước ngoài và Hàn kiều có dự định học đại học ở Hàn Quốc.


  Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Korea

  “Một môi trường học tập văn hóa đa dạng”

  Thông tin về các khóa học tiếng Hàn ở Hàn Quốc - Korea University

  Thành lập năm 1905, Đại học Korea là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc do chính người Hàn sáng lập ra. Đây là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất đất nước. Cứ đến mùa thu hàng năm, trường tổ chức “Lễ hội thi đua thân mật” với đối thủ là Đại học Yonsei, thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên trong nước và nước ngoài.

  Trường Đại học Korea cũng có các lớp học tiếng Hàn và các chương trình văn hóa đặc biệt dành cho các nhóm học viên khác nhau, trong đó có học tiếng Hàn cho học viên nước ngoài tại nước sở tại, hoặc các bài học văn hóa Hàn Quốc vào kỳ nghỉ hè…

  Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Kyunghee

  “Học tiếng Hàn ở ngôi trường xinh đẹp Kyunghee”

  Thông tin về các khóa học tiếng Hàn ở Hàn Quốc - Kyunghee University

  Chương trình học tiếng Hàn của Đại học Kyunghee ra mắt năm 1993 đem đến cho học viên cơ sở vật chất hoành tráng cùng các giảng viên xuất sắc. Mặc dù chương trình hoạt động chưa được bao lâu nhưng trường đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Hàn chính thức cho các học sinh nước ngoài giành học bổng.

  Trường Đại học Kyunghee còn mở các chương trình đào tạo tiếng hàn cơ bản cho học sinh cấp 3 và công nhân nước ngoài, cũng như nhân viên Đại sứ quán và gia đình. Để giúp học viên trau dồi kiến thức về văn hóa nước Hàn, trường còn mở các lớp lịch sử, chính trị, kinh tế, phim ảnh, âm nhạc…

  Học tiếng Hàn tại Trường Đại học quốc gia Seoul

  “Ngôi trường lớn, giáo dục chất lượng”

  Thông tin về các khóa học tiếng Hàn ở Hàn Quốc - Seoul National University

  Thành lập năm 1946, trường Đại học quốc gia Seoul là ngôi trường số 1 Hàn Quốc. Ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử và khuôn viên rộng lớn phải di chuyển bằng xe buýt. Ngôi trường nằm liền một dải với núi Gwanaksan.

  Vào mùa hè, Viện đào tạo ngôn ngữ trường Đại học quốc gia Seoul mở lớp học tiếng Hàn cấp tốc 5 tuần cho học viên đến từ các nước nói tiếng Anh và lớp cấp tốc cho sinh viên Nhật Bản. Ngoài ra cũng có các lớp học tiếng Hàn nâng cao cho học viên đã hoàn thành cấp 6 (hoặc vượt qua bài kiểm tra cấp 6) của chương trình phổ thông.

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

  Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN