Học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi machiko, 17/3/15.

 1. machiko

  machiko Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/1/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nguồn tham khảo học tiếng nhật cơ bản :http://trungtamnhatngu.edu.vn/

  Học chữ là bước đầu tiên và cơ bản nhất trong quá trình học tiếng Nhật, nếu phần chữ viết không vững thì bạn không thể tiến xa hơn trong quá trình học tiếng Nhật.

  Có 3 loại chữ viết được sử dụng song song trong tiếng Nhật là Hiragana, Katakana và Kanji, ngoài ra trong một số trường hợp chữ Romanji (alphabet) cũng được sử dụng.

  [​IMG]

  Để bắt đầu chúng ta sẽ học bảng chữ cái tiếng Nhật HIRAGANA. Khi học chữ, các bạn cần học nhớ mặt chữ trước, sau đó mới học viết và cuối cùng là ghép chữ thành từ để đọc, học chắc từng bước, bạn sẽ nhớ rất nhanh và nhớ kỹ chứ không phải như học vẹt, học trước quên sau. (bấm vào đây để tải file âm thanh hướng dẫn cách đọc).


  Hôm nay tôi xin chia sẻ phương pháp học tiếng nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

  Thứ nhất: để bắt đầu học một ngôn ngữ nào bạn phải bắt đầu học bảng chữ cái. Tiếng nhật có ba bảng chữ cái Hiragana, Katakana và Kanji. Điều quan trọng nhất là bạn phải thuộc nằm lòng hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana còn bảng hán tự Kanji bạn sẽ học từ từ vì rất nhiều bạn không thể học hết trong một vài lần. Đây là nguyên tắc học tiếng nhật cơ bản và quan trọng nhất cho người mới bắt đầu.

  [​IMG]

  Thứ hai: sau khi đã thành thạo bảng chữ cái, đa phần mọi người sẽ tập trung vào học ngữ pháp. Cách học này sẽ làm bạn học một ngôn ngữ rất chậm và khó có thể giao tiếp lưu loát. Thay vì đi theo lối mòn khi học ngoại ngữ bạn hãy bắt đầu luyện phát âm các từ vựng mới vì khi phát âm đúng bạn sẽ nghe đúng và nói chuẩn.

  Còn nữa mời bạn xem thêm lớp học tiếng nhât cơ bản của trung tâm tiếng nhật sofl nhé.

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN