Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 27/12/15.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: http://trungtamnhatngu.edu.vn/

  Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên thông dụng tại Việt Nam, bởi nguồn đầu tư của các công ty Nhật Bản vào nước ta ngày càng lớn. Vì vậy, việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật chất lượng để rèn luyện và học tập là một nhu cầu cấp thiết đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu xem học tiếng nhật ở đâu tốt nhất.

  [​IMG]

  Bây giờ, với số lượng trung tâm tiếng Nhật mở ra khá nhiều, tuy nhiên chất lượng tối thì có khá ít. Ngoài trung tâm Núi trúc nổi tiếng, lâu đời ra thì trung tâm Tiếng Nhật SOFL cũng đang dần khẳng định vị thế của mình

  Trung tâm Tiếng Nhật SOFL được thành lập với sứ mệnh xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam đảm bảo uy tín , chất lượng . Và với hoài bão đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao về trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Nhật của tất cả mọi đối tượng , mọi trình độ .
  Nhằm thực hiện hóa sứ mệnh và hoài bão của mình , trong suốt quá trình hoạt động , trung tâm Tiếng Nhật SOFL luôn nỗ lực, cố gắng hết mình và thực hiện nghiêm túc tôn chỉ : Cam kết chất lượng đào tạo . Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao , các phương pháp giảng dạy linh hoạt , hệ thống cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy tiên tiến , hiện đại , tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và thực hành . Qua đó , SOFL ngày càng nhật được nhiều niềm tin từ các học viên và trở thành điểm đến đáng tin cậy của học viên tiếng Nhật .
  Ngay từ khi mới thành lập SOFL đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của mình nên hiện tại SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng nhật SOFL đã được bảo hộ.

  [​IMG]

  Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN